Hướng dẫn sử dụng AMAZON KINDLE FIRE

Ngày đăng: 17-03-2012

Chương 1

Giới thiệu Kindle Fire

Status bar (Thanh trạng thái)

Nằm ở phía trên cùng của màn hình, hiển thị các thông báo về trạng thái của máy

Notifications (Các thông báo): Các thông báo được đưa ra từ hệ thống, game, ứng dụng như email hoặc phần mềm chơi nhạc.

Quick Settings (Các thiết lập nhanh): Chạm nhẹ vào biểu tượng Setting (hình bánh răng) sẽ sổ ra một danh sách tùy chọn gồm Khóa và mở khóa xoay màn hình, điều chỉnh âm lượng, thiết lập độ sáng màn hình, thiết lập kết nối Wi-fi, đồng bộ và điều khiển trình chơi nhạc nếu đang chạy. Click vào More để truy nhập vào các thiết lập khác của Kindle Fire.

Wi-Fi indicator (Chỉ báo Wi-Fi): Nếu càng nhiều hay toàn bộ các vạch sóng đều hiển thị màu trắng, tức là tín hiệu Wi-Fi càng mạnh. Nếu xuất hiện chữ X ngay sau biểu tượng Wi-Fi tức là bạn đã kết nối Wi-Fi nhưng chưa kết nối Internet. Lúc đó có thể bạn đang ở vị trí điểm mù của Wi-Fi như ở sân bay hay khách sạn. Mở trình duyệt web của bạn để xem các lựa chọn truy cập có thể sẽ được.

Battery indicator (Chỉ báo pin): Biểu tượng này thông báo Pin của bạn đã sạc được bao nhiêu hoặc còn bao nhiêu. Khi sạc đầy, đèn báo sẽ sáng lên với màu xanh lá và biểu tượng trạng thái pin sẽ ở dạng đầy.

Search (tìm kiếm)

Nhập thông tin cần tìm vào ô tìm kiếm, bạn có thể tìm trong thư viện của máy hay từ trên web.

Content (Nội dung)

Truy nhập vào web hoặc một trong các nội dung trong thư viện bằng cách click chạm vào các tên tương ứng ở phía trên màn hình chính, gồm: Newsstand (tin tức), Books (Sách), Music (Âm nhạc), Video (Phim), Docs (Tài liệu), Apps (Ứng dụng), hoặc Web.

Carousel

Các truy cập gần đây nhất của sách, nhạc, video, báo, tạp chí, các trang web, và các ứng dụng sẽ được tự động add vào Carousel. Vuốt ngang để xem và lựa chọn mở lại các chương trình này, chương trình được sử dụng nhiều nhất sẽ xuất hiện trước.

Favorites (Các mục yêu thích)

Để thêm sách, tạp chí, báo, album, playlist, video, website hay các ứng dụng vào Favorites, nhấn và giữ một lúc sẽ hiện ra menu lựa chọn, chọn Add to Favorites. Favorites vẫn sẽ hiện trong thư viện cho nội dung đó. Để gỡ bỏ một mục bất kì khỏi Favorites, nhấn và giữ một lúc ở mục đó, menu lựa chọn hiện ra, chọn Remove from Favorites.

Kindle Fire hardware (Phần cứng Kindle Fire)

Để bật Kindle Fire, nhấn một lần phím nguồn ở phía cạnh dưới máy.

Để đưa vào trạng thái ngủ (sleep mode), nhấn một lần phím nguồn. Để tắt hoàn toàn Kindle Fire, nhấn và giữ phím nguồn cho đến khi hiện ra một thông báo hỏi bạn có muốn tắt máy không. Nếu máy không theo đúng cách này, bạn có thể tắt bằng cách nhấn và giữ phím nguồn trong khoảng 20 giây. Sau đó bạn có thể nhấn phím nguồn để khởi động lại máy.

Kindle Fire sẽ được sạc pin trước một ít khi bạn mua máy. Để sạc pin, kết nối máy với adaptor đi kèm. Đèn báo trạng thái sẽ sáng (Vòng tròn quanh phím nguồn) màu vàng cam khi đang sạc và chuyển sang màu xanh lá khi sạc đầy. Thời gian sạc đầy pin có thể lên tới 4 giờ.

Đăng kí cho Kindle Fire

Để sử dụng đầy đủ tất cả các thành phần của Kindle Fire, bạn phải đăng kí máy với tài khoản Amazon của bạn. Nếu bạn chưa đăng kí, hãy tiến hành ngay. Trước khi tiến hành đăng kí, kết nối Wi-Fi cho máy bằng cách click chạm vào biểu tượng Quick Settings ở phía trên cùng màn hiển thị, sau đó lựa chọn Wi-Fi. Chọn mạng mà bạn muốn sử dụng. Nếu đã kết nối được Wi-Fi, click vào biểu tượng Quick Settings, chọn More và chọn My Account để đăng kí.

 

Chương 2

Mua sắm

 Amazon cung cấp khối lượng lớn các cuốn sách, báo, tạp chí, ứng dụng, âm nhạc và các chương trình TV cho Kindle Fire. Để mua, click “Store >” ở phía góc trên bên phải của nội dung bất kỳ trong thư viện. Để thoát khỏi Store và quay trở lại các nội dung trong thư viện, click “Library >”.

Với mỗi Store bạn có thể tìm kiếm theo tên, theo category, nội dung bán chạy nhất, hoặc các gợi ý. Bạn có thể thử trước với bản mẫu không mất phí của một cuốn sách, bài hát hay một đoạn video.

Sau khi bạn đặt mua, Amazon cũng cấp nội dung đó trực tiếp đến Kindle Fire của bạn thông qua kết nối Wi-Fi. Các tờ báo và tạp chí được gửi đến máy sớm nhất có thể khi chúng được đưa lên – thường là trước khi được in ra. Nếu Kindle Fire không kết nối Wi-Fi khi số báo, tạp chí mới tung ra, nó sẽ được tự động cung cấp đến máy trong lần kết nối kế tiếp

 

Chương 3

Các nội dung trên Kindle Fire

Device and cloud storage (Lưu trữ trên thiết bị và Cloud)

Nội dung mua từ Amazon được đảm bảo lưu trữ bởi Amazon và luôn sẵn sàng trên cloud. Nếu bạn chuẩn bị offline, bật chức năng Cloud và tải về máy nội dung mà bạn muốn sử dụng khi đã offline.

Options bar (Thanh lựa chọn)

Options bar nằm ở phía dưới của màn hình nội dung bất kì trong thư viện. Các lựa chọn thay đổi tùy theo từng nội dung cụ thể.

Các lựa chọn chuẩn bao gồm:

Home: click vào nút Home từ bất kì đâu trên Kindle Fire để trở về màn hình Home

Back: Sử dụng nút này khi muốn quay lại bước đã thực hiện trước đó.

Menu: lựa chọn Menu để xem thêm các lựa chọn liên quan tùy theo từng nội dung.

Search: click nút này để tìm kiếm nội dung trong thư viện.

Thanh lựa chọn có thể được ẩn đi khi ứng dụng đang hoạt động.

Có thể mở Options bar lên bằng cách click vào mũi tên ở phía dưới màn hình hoặc chạm nhẹ vào màn hình phía dưới.

Content libraries (Các thư viện nội dung)

Newsstand (Tin tức)

Bạn có thể theo dõi các tạp chí, báo mới bằng cách click vào mục Newsstand ở màn hình chính Home. Để chuyển cách hiển thị giữa dạng ô và dạng list dài của nội dung, click vào biểu tượng Menu  trên Options bar.

Trở lại vấn đề nhóm các trang báo, tạp chí lại một cách có tổ chức. Lưu ý rằng hầu hết theo định kì, Kindle Fire sẽ tự động xóa các ấn phẩm cũ và chỉ lưu lại tối đa là 7 để chừa chỗ cho các nội dung mới hơn. Để giữ lại các ấn phẩm đã được tải về máy, nhấn và giữ vào mục cần lưu cho đến khi hiện ra một menu lựa chọn, sau đó chọn Keep. Nếu bạn thêm ấn phẩm vào phần Favorite, nó sẽ được lưu lại trên máy cho đến khi bạn thực hiện việc xóa bỏ.

Kindle Fire hiển thị các tạp chí với một vài loại định dạng. Các tạp chí và báo được mua trên Amazon từ Newsstand store sẽ được lưu trong thư viện Newsstand. Một vài tạp chí và báo sẽ có dạng các ứng dụng tương tác. Bạn có thể trả phí cho các báo dạng tương tác định kì từ Appstore và xem chúng từ thư viện ứng dụng.

Magazines (Các tạp chí)

Hầu hết các tạp chí trên Kindle Fire có 2 cách hiển thị để đọc:

-          Page view: theo dạng này cuốn tạp chí sẽ giống như các trang trên bản in

-          Text view: Bạn có thể đọc chữ dễ dàng mà không cần tùy chỉnh định dạng của bản in

Using Page view (Sử dụng dạng Page view): khi đọc tạp chí ở dạng Page view, click vào màn hình bên phải để chuyển sang trang kế tiếp và click vào màn hình bên trái khi muốn trở lại trang trước đó.

Để chuyển tạp chí, click vào giữa màn hình và sử dụng các ảnh nhỏ ở phía dưới màn hình. Để xem một trang nào đó, click vào tấm hình nhỏ của trang mà bạn muốn xem, sau đó click vào giữa màn hình để ẩn các ảnh nhỏ bên dưới đi.

Kindle Fire cũng cung cấp một cách nhanh hơn để xem tất cả các mục trong cuốn tạp chí. Để truy cập danh sách này, click vào giữa màn hình để Options bar hiện ra ở phía cạnh dưới màn hình, sau đó click vào biểu tượng Contents .

Dạng Page view không áp dụng cho tất cả các loại tạp chí. Một vài loại tạp chí chỉ cho lựa chọn xem nội dung ở dạng Text view. Các tạp chí hỗ trợ dạng Page view sẽ được ghi chú “Includes Page view” trên Newsstand store, và sẽ tự động hiển thị ở dang này khi mở. Bạn có thể chuyển sang dạng Text view bằng cách click vào nút Text view ở phía trên bên phải của màn hình.

Using Text view (Sử dụng dạng Text view): Để đọc các mục ở dạng Text view, click vào nút Text view ở phía trên bên phải màn hình của cuốn tạp chí. Lưu ý rằng nút Text view chỉ sẵn sàng trên các trang với các đầu mục, không có các nội dung quảng cáo.

Kindle Fire cung cấp một cách nhanh chóng để điều chỉnh các thông tin hiển thị của dạng Text view như thay đổi font chữ, kiểu chữ, dãn dòng, căn lề và chế độ mầu. Để truy cập các thiết lập này, click vào phần giữa màn hình để Options bar hiện lên, sau đó click vào biểu tượng Text Aa.

Để chuyển sang trang kế tiếp, click vào phía bên phải màn hình, để quay về trang trước đó, click vào phía bên trái màn hình. Để xác định mục mà bạn đang theo dõi, click vào giữa màn hình. Progress bar sẽ hiện ra và cho bạn biết bạn đang ở trang nào của mục bạn đang theo dõi. Để chuyển sang mục kế tiếp, click vào nút Next trên Progress bar. Để quay trở lại mục trước đó, click vào nút Previous.

Để xem trước tất cả các mục trong tạp chí, click vào biểu tượng Contents  trong Options bar.

Newspapers (Các trang báo)

Bạn có thể xem các trang báo bằng cách click vào Newsstand ở màn hình chính Home. Để mở một trang báo, click vào trang bìa của tờ báo đó. Khi bạn mở một trang báo lần đầu tiên, một danh sách các mục sẽ hiện ra. Bạn có thể kéo trượt lên hoặc xuống để di chuyển giữa các mục trong danh sách, sau đó click vào mục nào mà bạn muốn đọc.

Kindle Fire cung cấp cách điều chỉnh nhanh chóng các thông tin hiển thị của trang báo như font chữ, kiểu chữ, dãn dòng, căn lề và chế độ màu. Để truy nhập vào các thiết lập này, click vào khoảng giữa màn hình để Options bar hiện lên, sau đó click vào biểu tượng Text Aa.

Để chuyển sang trang kế tiếp, click vào phía bên phải màn hình, để quay về trang trước đó, click vào phía bên trái màn hình. Để xác định mục mà bạn đang theo dõi, click vào giữa màn hình. Progress bar sẽ hiện ra và cho bạn biết bạn đang ở trang nào của mục bạn đang theo dõi. Để chuyển sang mục kế tiếp, click vào nút Next trên Progress bar. Để quay trở lại mục trước đó, click vào nút Previous.

Để tìm kiếm các ấn phẩm, click vào biểu tượng tìm kiếm từ Options bar, gõ vào từ khóa và click Go.

Books (Sách)

Bạn có thể xem các cuốn sách bằng cách click vào Books từ màn hình chính Home. Click vào cuốn sách trên giá mà bạn muốn đọc. Để chuyển sang trang kế tiếp khi đọc sách, click vào màn hình phía bên phải. Để trở về trang trước đó, click vào màn hình phía bên trái.

Kindle Fire cung cấp cách điều chỉnh nhanh chóng các thông tin hiển thị của cuốn sách và các ấn phẩm như font chữ, kiểu chữ, dãn dòng, căn lề và chế độ màu. Để truy nhập vào các thiết lập này, click vào khoảng giữa màn hình để Options bar hiện lên, sau đó click vào biểu tượng Text Aa.

Để xác định bạn đang theo dõi cuốn sách đến đâu, click vào khoảng giữa màn hình. Progress bar sẽ thông báo bạn đang ở đoạn nào và đã đọc được bao nhiêu phần trăm cuốn sách. Để lướt qua cuốn sách, click vào biểu tượng Menu  trên Options bar để đi đến trang bìa, mục lục, phần mở đầu hoặc một vị trí cụ thể, hoặc đồng bộ đến trang cuối cùng.

Để thêm vào một lưu ý, nhấn và giữ ở một từ bất kì, hoặc nhấn và rê đi để bôi đen nhiều từ. Khi Menu lựa chọn hiện ra, click vào Note và sử dụng bàn phím cảm ứng để ghi vào lưu ý của bạn. Để làm nổi bật một đoạn nào đó, nhấn và giữ cho đến khi một hộp lớn hiện ra, kéo rê ngón tay trên màn hình đến từ cuối cùng của đoạn bạn muốn làm nổi bật. Khi Menu lựa chọn hiện ra, click vào Highlight. Kindle Fire lưu lại vị trí của bạn trong bất cứ nội dung gì bạn đang đọc, hoặc bạn có thể thêm vào bookmark bằng cách thủ công. Để thêm vào bookmark, click vào màn hình, sau đó click vào biểu tượng bookmark ở phía trên bên phải của màn hình. Để xóa bookmark, click vào nó. Để xem các lưu ý, các đoạn đánh dấu và các bookmark, click vào màn hình để Options bar xuất hiện, sau đó click vào biểu tượng Menu .

Kindle Fire của bãn sẽ có sẵn từ điển New Oxford American. Click và giữ một từ bất kỳ bạn muốn để tra cứu. Để xem các định nghĩa đầy đủ hơn của từ, click vào Full Definition từ các lựa chọn hiện ra.

Bạn có thể động bộ các cuốn sách trong Kindle Fire với các thiết bị khác có hỗ trợ của bạn. Công nghệ Whispersync của Amazon sẽ lưu dấu lại vị trí cuối cùng mà bạn đọc ở mỗi quyển sách, các bookmark hay các lưu ý. Ví dụ, bạn đọc một vài trang sử dụng ứng dụng của Kindle trên iPhone hoặc thiết bị Android khác, sau đó có thể chọn lại đúng nơi bạn đã dừng đọc khi quay trở lại Kindle Fire.

Children’s Books (Các cuốn sách dành cho trẻ em)

Sách dành cho trẻ em trên Kindle Fire với Kindle Text Pop-Up cho hình ảnh có màu sắc sống động hơn, tái hiện đầy đủ và chính xác màu sắc của từng trang sách. Khi click đúp vào khu vực bất kỳ sẽ tự động zoom lên để dễ đọc hơn.

Bạn có thể chuyển qua giữa các đoạn Text Pop-Up bằng cách vuốt nhẹ hoặc click vào phía bên phải (tiến) hoặc phía bên trái (lùi) của màn hình. Để thoát khỏi Text Pop-Up và quay trở lại chế độ đọc bình thường, click đúp vào vị trí bất kì trên màn hình

Graphic Novels (Truyện tranh): Các cuốn truyện tranh trên kindle Fire có dạng Kindle Panel View (xem dạng ô). Click đúp vào vị trí bất kì để xem ở dạng phóng lớn.

Bạn cũng có thể vuốt tiến hoặc lùi để đọc lần lượt các ô theo trình tự sắp xếp của tác giả. Để thoát khỏi Panel View và trở về dạng đọc cả trang, click đúp vào vị trí bất kì trên màn hình.

Music (Âm nhạc)

Có thể xem thư viện nhạc bằng cách click vào Music từ màn hình chính Home. Chọn bản nhạc muốn nghe và click trực tiếp vào tên bản nhạc để mở bản nhạc đó. Có thể tạo playlist từ tab Playlists.

Để nghe một nhóm các bản nhạc như một album, các bản của cùng một tác giả hay một playlist, click vào bản nhạc bất kỳ trong nhóm đó. Nhóm các bản nhạc sẽ chạy lần lượt từ bản bạn chọn đầu tiên.

Trong khi đang nghe nhạc, có thể xem các bản nhạc bạn đã chọn bằng cách click vào mục điều khiển của trình nghe nhạc ở phía dưới Music library hoặc store, sau đó click vào biểu tượng xem danh sách ở phía trên một chút bên phải màn hình Now Playing. Bạn có thể điều chỉnh âm lượng băng cách sử dụng phần điều khiển của trình chơi nhạc hoặc click vào biểu tượng Quick Settings trên Status bar.

Bạn có thể thêm các bản nhạc vào thư viện trên máy bằng một trong 3 cách:

-          Mua từ Music store. Click vào “Store >” ở góc phía trên bên phải màn hình của Music library để được dân đến Amazon Music store. Khi mua một bản nhạc, bạn sẽ được hỏi là muốn lưu trữ trên Cloud hay tải về lưu trên máy. Nếu bạn tải về máy, nó sẽ không được lưu trên Cloud. Nếu bạn chọn lưu trên Cloud, bạn có thể tải về máy sau đó.

-          Tải lên từ bộ sư tập trên máy tính (tương tự như iTunes) để Amazon Cloud điều khiển thông qua website Cloud Player của Amazon (www.amazon.com/cloudplayer). Website Cloud Player hỗ trợ tải lên từ các máy tính sử dụng hệ điều hành Mac hoặc Windows.

-          Trao đổi trực tiếp từ máy tính sang Kindle Fire thông qua cáp micro-USB. Lưu ý rằng chỉ các file MP3 (.mp3) và ACC (.m4a) mới được hỗ trợ bởi Music library.

Bạn cũng có thể tạo riêng một kho âm nhạc dạng offline để có thể thưởng thức khi không kết nối mạng (ví dụ như khi đi máy bay). Click vào Cloud trong Music library, sau đó nhấn và giữ ở một playlist, tác giả, album hoặc bản nhạc bất kỳ và chọn ‘Download”. Các bản nhạc được tải về sẽ nằm trong Device tab của Music library và có thể nghe khi máy offline.

Video

Bạn có thể xem các đoạn video bằng cách click vào mục Video từ màn hình chính Home. Video store trên Kindle Fire với hơn 100,000 bộ phim và các chương trình TV show. Đối với các thành viên Amazon Prime có thể truy nhập khoảng hơn 10,000 bộ phim và chương trình TV show mà không mất phí.

Để thuê hay mua một bộ phim hay chương trình TV show, có thể từ Video store hoặc qua trình duyệt hoặc tìm tiêu đề từ ô tìm kiếm. Nếu đã trả phí, click vào Watch Now để xem luôn, hoặc click vào Download để tải video về máy xem sau đó. Xem ngay hoặc tải về đều yêu cầu máy phải kết nối Wi-Fi, sau khi đã tải video về máy thì bạn có thể xem offline. Để xem một bộ phim hay một chương trình TV show mà bạn đã trả phí, click vào Library và lựa chọn tiêu đề.

Để tìm một video Prime xem ngay, bạn có thể duyệt qua các tiêu đề Prime từ trang chủ Video store, sử dụng bộ lọc Prime để duyệt trong mục phân loại video, hoặc tìm kiếm các video có logo Prime. Các video Prime không thể tải về, các video tương tự thường có sẵn để tải về sau khi đã trả phí dạng thuê hoặc mua. Chi tiết về các video Prime vui lòng tham khảo tại: www.amazon.com/help/primevideo.

Trong lúc đang xem video, bạn có thể click vào màn hình để truy nhập các phần điều khiển như âm lượng và tạm dừng. Công nghệ Whispersync của Amazon sẽ lưu lại vị trí khi tạm dừng của video đang xem, do đó bạn có thể xem tiếp từ chỗ bạn tạm dừng trên Kindle Fire, PC, Mac hoặc hàng trăm TV bất kì có tương thích, đầu đĩa Bluray và các thiết bị khác.

Docs (Tài liệu)

Bạn có thể xem các tài liệu cá nhân bằng cách click vào Docs từ màn hình chính Home. Các tài liệu có thể được gửi vào Kindle Fire thông qua địa chỉ mail Send-to-Kindle, có thể được tìm thấy trong thư viện Docs dưới mục Options. Để chỉnh sửa địa chỉ này hay thêm vào các địa chỉ để tạo danh sách những người gửi được chấp nhận, truy cập www.amazon.com/myk. Địa chỉ e-mail Send-to-Kindle chỉ được sử dụng để gửi các tài liệu đến Kindle của bạn. Để cài đặt e-mail cá nhân, vào thư viện Apps và click vào biểu tượng E-mail. Chi tiết xem trong Setting up E-mail.

Để truy nhập các dữ liệu cá nhân bạn đã chuyển vào Kindle Fire, click vào Docs từ màn hình chính Home. Bạn có thể gửi các file Microsoft Word (DOC, DOCX), PDF, HTML, TXT, RTF, JPEG, GIF, PNG, BMP, PRC và các file MOBI vào Kindle và đọc theo định dạng của Kindle. Lưu ý rằng các tài liệu cá nhân được chuyển và Kindle chỉ được lưu trữ trên máy chứ không lưu trữ trên Cloud. Chi tiết xem tại

Có thể bạn quan tâm

Hnam Channel  

play video button Hnam Mobile - So sánh Samsung Galaxy A7 và Samsung Galaxy E7

 • http://www.hnammobile.com/video/play?id=11108 video playback Hnam Mobile - So sánh Samsung Galaxy A7 và Samsung Galaxy E7 Hnam Mobile - So sánh Samsung Galaxy A7 và Samsung Galaxy E7

  Hnam Mobile - So sánh Samsung Galaxy A7 và Samsung Galaxy E7

  Video so sánh Samsung Galaxy A7 và Samsung Galaxy E7 dành cho những ai đang quan tâm đến 2 chiếc smartphone đang bán chạy nhất tại Hnammobile

  http://www.hnammobile.com/video/play?id=11095 video playback Hnam Mobile - Đánh giá chi tiết Galaxy A7 - Viền kim loại đẹp, hiệu năng tốt, giá hợp lý Hnam Mobile - Đánh giá chi tiết Galaxy A7 - Viền kim loại đẹp, hiệu năng tốt, giá hợp lý

  Hnam Mobile - Đánh giá chi tiết Galaxy A7 - Viền kim loại đẹp, hiệu năng tốt, giá hợp lý

  Video trên tay và đánh giá chi tiết Samsung Galaxy A7 - Viền kim loại đẹp, hiệu năng tốt, giá hợp lý

  http://www.hnammobile.com/video/play?id=10891 video playback Hnam Mobile trên tay và đánh giá chi tiết BlackBerry Classic Hnam Mobile trên tay và đánh giá chi tiết BlackBerry Classic

  Hnam Mobile trên tay và đánh giá chi tiết BlackBerry Classic

   Hnam Mobile trên tay và đánh giá chi tiết BlackBerry Classic - mẫu smartphone dáng đẹp hoài cổ

 • http://www.hnammobile.com/video/play?id=10821 video playback Đánh giá Alcatel OneTouch Idol 2 - Smartphone sáng giá ở phân khúc dưới 3 triệu đồng Đánh giá Alcatel OneTouch Idol 2 - Smartphone sáng giá ở phân khúc dưới 3 triệu đồng

  Đánh giá Alcatel OneTouch Idol 2 - Smartphone sáng giá ở phân khúc dưới 3 triệu đồng

   Hnam Mobile trên tay Alcatel OneTouch Idol 2 - Smartphone sáng giá nhất ở phân khúc dưới 3 triệu đồng

  http://www.hnammobile.com/video/play?id=10761 video playback Hnam Channel - Đánh giá nhanh Xiaomi Redmi 1S, Smartphone 4 nhân - Camera 8 MP Hnam Channel - Đánh giá nhanh Xiaomi Redmi 1S, Smartphone 4 nhân - Camera 8 MP

  Hnam Channel - Đánh giá nhanh Xiaomi Redmi 1S, Smartphone 4 nhân - Camera 8 MP

  Đánh giá nhanh smartphone Xiaomi Redmi 1S - Smartphone 4 nhân, camera 8 MP giá cực tốt tại Hnam Mobile, phù hợp với nhiều đối tượng yêu thích công nghệ

  http://www.hnammobile.com/video/play?id=10751 video playback Hnam Mobile đánh giá Lenovo S960 - smartphone giá HOT Hnam Mobile đánh giá Lenovo S960 - smartphone giá HOT

  Hnam Mobile đánh giá Lenovo S960 - smartphone giá HOT

  Lenovo Vibe X S960 siêu mỏng - giá cực sốc


Hnammobile hệ thống bán lẻ điện thoại di động, smartphone chính hãng tại tphcm.Hnammobile với định hướng kinh doanh phát triển bền vững và mục tiêu trở thành nhà bán lẻ điện thoại di động, smartphone chính hãng, máy tính bảng chính hãng giá rẻ, có chất lượng và dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp và điện thoại giá rẻ tại Việt Nam.
Chúng tôi luôn luôn cố gắng phấn đấu để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, cung cấp hàng hóa chất lượng đảm bảo, chế độ bảo hành linh hoạt, dịch vụ trả góp điện thoại, trả góp máy tính bảng đa dạng phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Có lợi thế là một hệ thống uy tín nhiều năm về kinh doanh điện thoại di động chính hãng, máy tính bảng chính hãng giá rẻ, hình ảnh về một Hnam Mobile năng động với nhiều sản phẩm độc đáo, luôn cập nhật theo thị trường thế giới ngày một quen thuộc với người tiêu dùng thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm giới thiệu hnammobile

BT_Selfie BT_gavio BT_idol_2
BP_s960 BP_HP_Slate 6 BP_S6_S6 Edge
icon arrow up

20 ngày đổi trả miễn phí điện thoại, máy tính bảng, phụ kiện
20 ngày đổi trả miễn phí điện thoại, máy tính bảng, phụ kiện