Sản phẩm chính hãng
Apple iPhone 5S 16Gb cũ 99%
HNAM 3.150.000đ
Sản phẩm chính hãng

THÊM SẢN PHẨM SO SÁNH

HỦY SO SÁNH

Apple iPhone 5S 16Gb cũ 99%

HNAM 3.150.000đ

QUÀ TẶNG

xem thêm

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHI CÓ HÀNG VỀ

11 NGƯỜI ĐÃ ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Họ tênSố điện thoạiThời gian đăng ký

Cấu hình Apple iPhone 5S 16Gb cũ 99%


Hình ảnh tham khảo nguyên hộp phụ kiện Apple iPhone 5S 16Gb bao gồm:

Chiếc điện thoại đình đám nhất năm của Apple vừa mới được chính thức bán ra tại các nước như Nhật và Singapore vào rạng sáng nay, theo giờ Việt Nam. Ngay lập tức, nhiều cửa hàng điện thoại đã mua và đem các điện thoại này về Việt Nam theo đường hàng không.

Chiếc iPhone 5s được cửa hàng CellphoneS xách tay về có màu vàng, một màu mới của iPhone. Trong thực tế thì chiếc điện thoại màu vàng trông không được "long lanh" như ảnh quảng cáo của Apple, nhưng vẫn mang vẻ ngoài khác biệt so với các thế hệ iPhone trước.

Về cơ bản, kiểu dáng của iPhone 5s không khác biệt so với iPhone 5, ngoại trừ phần nút Home. Đây cũng là vị trí tích hợp đầu đọc vân tay của iPhone 5s. Phần viền nút Home cũng có màu vàng, đem lại điểm nhấn cho mặt trước của máy. Ở mặt sau, có thể dễ dàng nhận ra hai đèn LED flash của iPhone 5s, với hai màu khác nhau là vàng và trắng.

Nhận diện vân tay là tính năng mới được bổ sung ở iPhone 5s. Để kích hoạt tính năng này, người dùng cần cài đặt mã bảo mật, giống như trên các thiết bị dùng iOS trước đây. Lần cài đặt ban đầu để máy nhận diện vân tay sẽ mất vài phút và người dùng được yêu cầu đặt ngón tay lên nút Home nhiều lần, với nhiều góc độ khác nhau. Sau đó, khi sử dụng thì máy nhận vân tay rất nhanh.

Đại diện của CellphoneS cho biết ngày hôm nay cửa hàng mới chỉ nhập được một vài chiếc iPhone 5s, gồm cả bản 32 GB và 64 GB. Hiện cửa hàng này chưa đưa ra giá bán cho điện thoại iPhone 5s.

Một số hình ảnh của điện thoại iPhone 5s tại Việt Nam:

222 đánh giá,thảo luận về sản phẩm Apple iPhone 5S 16Gb

Tối thiểu mười chữ - Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu


vh
Anh Nguyễn văn hải
Còn hàng ko shop. Giá 99% giá bn ạ
Gửi 9 tháng trước
TRẢ LỜI
admin
Nguyễn Thị Xuân Duyên - Quản trị viên
Hnam xin chào anh Hải. Hiện sản phẩm anh quan tâm đang tạm hết hàng, anh vui lòng tham khảo các dòng sản phẩm khác tại web Hnam anh nhé hoặc anh có thể để lại thông tin cá nhân, khi hàng về Hnam sẽ liên hệ với anh ạ. Hnam xin cảm ơn ạ!!
Gửi 9 tháng trước
PT
Anh Phương Trang
em 16t mua trả góp được không ạ
Gửi 9 tháng trước
TRẢ LỜI
admin
Trần Thị Minh Hiền - Quản trị viên
Hnam xin chào Anh Phương Trang. Hiện công ty tài chính quy định độ tuổi trả góp từ 20 đến 60 tuổi ạ, rất tiếc 16 tuổi công ty tài chính chưa hỗ trợ xét duyệt anh nhé. Hnam cảm ơn anh
Gửi 9 tháng trước
vp
Anh huynh viem phuoc
tui muon hoi gio muon mua may iphone 5s cu o cua hang nao. tui o thu duc
Gửi 10 tháng trước
TRẢ LỜI
admin
ĐOÀN TRÍ NHẬT LINH - Quản trị viên
Hnam chào Anh Huỳnh Viem Phuoc. Hnam tạm hết hàng iPhone 5s, Hnam chỉ còn hàng 5SE, anh vui lòng tham khảo link sau : https://www.hnammobile.com/dien-thoai/apple-iphone-5-se-16gb-cu-99-.8327.html. Hnam cảm ơn anh,.
Gửi 10 tháng trước
TT
Anh Nguyễn Tấn Tài
Bộ sạc các đời ip sau có dùng được cho
5s không vậy bạn?
Gửi 10 tháng trước
TRẢ LỜI
admin
Trần Thị Minh Hiền - Quản trị viên
Hnam xin chào Anh Nguyễn Tấn Tài. Dạ anh vui lòng cho Hnam xin thông tin về bộ cáp sạc anh có nhu cầu sử dụng cho dòng iphone 5s là của dòng iphone nào ạ? Hnam cảm ơn anh.
Gửi 10 tháng trước
LT
Anh Lee Tèo
5s mà ko có phụ kiênh
Gửi 1 năm trước
TRẢ LỜI
admin
ĐOÀN TRÍ NHẬT LINH - Quản trị viên
Hnam chào anh Lee Tèo.Dạ mong anh thông cảm, sản phẩm hàng máy cũ Hnam chưa có phụ kiện kèm theo. Anh vui lòng mình mua kèm thêm với mức giá ưu đãi: Sạc, cáp Apple với giá 440.000đ. Hnam cảm ơn anh.
Gửi 1 năm trước
Apple iPhone 5S 16Gb hình sản phẩm 0
Apple iPhone 5S 16Gb hình sản phẩm 0
Apple iPhone 5S 16Gb hình sản phẩm 1
Apple iPhone 5S 16Gb hình sản phẩm 2
Apple iPhone 5S 16Gb hình sản phẩm 3