Sản phẩm chính hãng
Apple iPhone 8 Plus 256Gb
HNAM 25.999.000đ
Sản phẩm chính hãng

THÊM SẢN PHẨM SO SÁNH

HỦY SO SÁNH

Apple iPhone 8 Plus 256Gb

HNAM 25.999.000đ

| 1900 2012 (HỖ TRỢ MUA HÀNG)
  • Silver
  • Gray
  • Gold

NGỪNG KINH DOANH

* Sản phẩm không kèm theo Cáp chuyển 3.5

Cấu hình Apple iPhone 8 Plus 256Gb


Hình ảnh tham khảo nguyên hộp phụ kiện Apple iPhone 8 Plus 256Gb bao gồm:

Trên tay iPhone 8 và 8 Plus: Thiết kế cũ nhưng trẻ trung hơn, cấu hình mạnh hơn

iPhone 8 và iPhone 8 Plus là bộ đôi được Apple ra mắt vào tháng 9 vừa qua với thiết kế không có nhiều thay đổi so với thế hệ trước. Tuy nhiên vẫn có nhiều điểm và tính năng được nâng cấp trên 2 thiết bị này.

Mặc dù được ra mắt cùng với iPhone X nhưng iPhone 8 và 8 Plus được bán ra trước. Nhiều người dùng hỏi tại sao Apple lại ra mắt bộ đôi này với thiết kế gần như không đổi ngoài mặt lưng được làm băng kính, trong khi iPhone X lại gần như lột xác hoàn toàn. Thậm chí sô lượng bán ra iPhone 8 thấp là do chính sự chờ đợi iPhone X được bán ra.Tuy nhiên không thể phủ nhận iPhone 8 và 8 Plus vẫn có sức hút lôi cuốn không kém iPhone X. Hãy cùng Hchannel trên tay và đánh giá nhanh bộ đôi này nhé.

Như đã nói, về thiết kế máy gần như giống với iPhone 7 và 7 Plus, điểm khác đó chính là mặt lưng được làm bằng kính. Các chi tiết và góc cạnh vẫn được hoàn thiện rất tốt, không có hiện tương hở khe giữa mặt kính và khung kim loại, điều mà các nhà sản xuất khác rất khó làm được. Do được làm bằng kính nên nhìn máy cũng trẻ trung và tươi mới hơn.Không hề kém cạnh so với người anh em cùng trang lứa, cả iPhone 8 và iPhone 8 Plus đều được trang bị những tính năng ưu việt mới như chuẩn sạc không dây Qi, hỗ trợ AR, có kết nối LTE Advanced hay BT 5.0. Kích thước màn hình trên iPhone 8 sẽ là 4,7 inch và 5.5 inch trên chiếc 8 Plus, công nghệ màn hình True Tone tương tự trên iPad Pro. Kích thước của cả hai sản phẩm này  đều nặng và dày hơn đôi chút so với các thiết bị trước đó.Về phần hiệu năng thì khỏi phải bản khi máy trang bị con chip Apple A11 Bionic mới nhất, đây cũng là con chip có trên iPhone X cho sức mạnh kinh khủng đủ sức chiến mọi game và tác vụ nặng. Cả 2 máy điều có 2 tùy chọn bộ nhớ trong 64GB và 256GB.Camera là phần được đánh giá nhiều nhất trên các sản phẩm iPhone mới ra mắt. Với những bức ảnh chụp từ iPhone 8 cho thấy không hề có điểm gì đáng chê, và sẽ điều này còn tuyệt vời hơn khi bạn trải nghiệm chúng trên chiếc iPhone 8 Plus. Những cải tiến mới của Apple đối với chế độ chụp chân dung giúp bạn có thể tạo những bức ảnh xóa phông với số lượng bokeh thích hợp và một số cài đặt giúp cài tinh chỉnh độ sáng rất đáng kinh ngạc. Khả năng của Apple trong lĩnh vực phần mềm vẫn hết sức tuyệt vời, có lẽ sẽ có khá ít thiết bị có thể đánh bại được camera kép trên iPhone 8 Plus.

Mặc dù có vẻ ngoài được đánh giá là của những chiếc “iPhone 7s và iPhone 7s Plus”, nhưng ở chúng vẫn có những cải tiến rất lớn. Vì vậy nếu bạn muốn ở hữu thiết kế quen thuộc nhugnw vẫn muốn có những tính năng mới thì iPhone 8 và 8 Plus vẫn là sự lựa chọn xứng đáng.

97 đánh giá,thảo luận về sản phẩm Apple iPhone 8 Plus 256Gb

Tối thiểu mười chữ - Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu


DQ
Anh Pham Dang Quang
Khi nao co hang vay shop ?
Gửi 5 tháng trước
TRẢ LỜI
admin
Đỗ Thị Tiền - Quản trị viên
Hnam chào Anh Pham Dang Quang, hiện sản phẩm Hnam ngừng kinh doanh ạ, anh có thể tham khảo sang 8 Plus 64gb anh nhé. Cám ơn anh!
Gửi 5 tháng trước
HH
Chị Hồng Hải
cho em hỏi khi nào mình có hàng nữa v add ơi :))
Gửi 6 tháng trước
TRẢ LỜI
admin
ĐOÀN TRÍ NHẬT LINH - Quản trị viên
Hnam chào chị Hồng Hải. Hnam rất làm tiếc chưa có thông tin chính xác ạ. Anh vui lòng đăng kí thông tin trên Hnam có thông tin về hàng Hnam báo cho mình chị nhé, Hnam cảm ơn chị.
Gửi 6 tháng trước
CV
Chị Vy
Còn hàng k shop
Gửi 6 tháng trước
TRẢ LỜI
admin
ĐOÀN TRÍ NHẬT LINH - Quản trị viên
Hnam chào chị Vy. Hnam tạm hết hàng chị nhé, mình vui lòng tham khảo sang sản phẩm khác giúp em ạ. Hnam cảm ơn chị.
Gửi 6 tháng trước
TM
Anh Lý Tôn Minh
Có lịch về hàng chưa shop
Gửi 7 tháng trước
TRẢ LỜI
admin
Nguyễn Chí Toại - Quản trị viên
Hnam xin chào anh Lý Tôn Minh, hiện tại chưa có lịch về hàng anh nhé. Cảm ơn anh.
Gửi 7 tháng trước
HV
Anh Huy Võ
Khi nào có hàng màu ip8 plus black vậy shop ? và giá là bao nhiêu ?
Gửi 9 tháng trước
TRẢ LỜI
admin
Trần Thị Minh Hiền - Quản trị viên
Hnam xin chào Anh Huy Võ. Hiện Hnam tạm hết hàng sản phẩm và chưa có thông tin chính xác khi nào hàng về, Hnam sẽ lưu thông tin của anh khi có hàng nhân viên sẽ liên hệ hỗ trợ thông tin giá chính xác đến anh nhé. Hnam cảm ơn anh.
Gửi 9 tháng trước
admin
Phạm Thị Trúc Phương - Quản trị viên
Hnam xin chào anh Huy Võ , hiện Hnam chưa có thông tin về hàng chính xác anh nhé , và hiện hàng tại hết Hnam chưa hỗ trợ báo giá được cho mình mong anh thông cảm ạ , Hnam cảm ơn anh !
Gửi 9 tháng trước
Apple iPhone 8 Plus 256Gb hình sản phẩm 0
Apple iPhone 8 Plus 256Gb hình sản phẩm 1
Apple iPhone 8 Plus 256Gb hình sản phẩm 0
Apple iPhone 8 Plus 256Gb hình sản phẩm 1
Apple iPhone 8 Plus 256Gb hình sản phẩm 2
Apple iPhone 8 Plus 256Gb hình sản phẩm 3
Apple iPhone 8 Plus 256Gb hình sản phẩm 4