Sản phẩm chính hãng
Apple iPhone X 256Gb 99%
HNAM 18.199.000đ
Sản phẩm chính hãng

THÊM SẢN PHẨM SO SÁNH

HỦY SO SÁNH

hnam-zalo

Apple iPhone X 256Gb 99%

HNAM 18.199.000đ

| 1900 2012 (HỖ TRỢ MUA HÀNG)
  • Gray
    18.199.000đ

Tình trạng: 99%

Bảo hành: 6 tháng

Phụ kiện kèm theo: Sạc, cáp , tai nghe

Cấu hình Apple iPhone X 256Gb 99%


Hình ảnh tham khảo nguyên hộp phụ kiện Apple iPhone X 256Gb bao gồm:

Đập 2 hộp và trên tay iPhone X: Siêu phẩm đang gây bão giá tại Việt Nam

 

Rất nhanh sau khi Apple mở bán iPhone X vào ngày 3/11 vừa qua Hnam Mobile đã có hàng và giá ổn định cho bạn chọn mua. Cùng Hchannel trên tay 2 phiên bản màu khác nhau của iPhone X để xem nó có xứng đáng với giá bán trên 1000 USD không nhé.

 

Xem thêm: Hot Vlogger Phở Đặc Biệt mua iPhone X đầu tiên tại Hnam Mobile

iPhone X là phiên bản kỷ niệm 10 năm của dòng iPhone của Apple, máy được thay đổi nhiều về thiết kế mang lại một trải nghiệm hoàn toàn khác so với những dòng iPhone trước đây. Bằng việc loại bỏ phím Home, thu gọn tối đa phần viền xung quanh màn hình để tạo nên một mặt trước chiếm trọn bởi màn hình 5.8 inch. Đặc biệt đó là phân "Notch" ở mặt trước để đặt các cảm biến và camera trước. Những cảm biến trong phần khuyết này được dùng để sử dụng cho tính năng Face ID trên iPhone X giúp cho khả năng nhận diện chính xác và nhanh chóng hơn.Cạnh viền và mặt lưng của iPhone X cũng được thay đổi, thay vì được làm bằng nhôm như các thế hệ iPhone trước đó, thì nay đã được làm bằng hai chất liệu cao cấp hơn là thép không gỉ và kính. Vì làm băng bằng kính nên iPhone X được trang bị công nghệ sạc không dây, điều mà iFan đã chờ đợi rất lâu.Mặt sau của iPhone X ngoài thay đổi mặt kính thì cụm camera kép cũng đã được đặt dọc lại, đèn flash cũng được đưa vào giữa 2 camera. Ngoài ra là logo quả táo và dòng chữ iPhone quen thuộc.Về thông số kỹ thuật thì iPhone X được trang bị màn hình OLED kích thước 5,8 inch độ phân giải 1.125 x 2.436 pixel. iPhone X sử dụng con chip Apple A11 Bionic vô cùng mạnh mẽ, cùng với 3GB RAM và 64 GB hoặc 256 GB bộ nhớ trong kèm viên pin 2.716 mAh và cài sẵn iOS 11. Máy có camera trước 7MP, camera kép phía sau độ phân giải 12MP.

Ngoài những thay đổi về thiết kế, iPhone X cũng được trang bị những tính năng thù vị như Animoji, Portrait Lighting, AR, và còn nhiều tính năng khác nữa Hchannel sẽ tổng hợp trong bài viết sắp tới.

Hiện tại giá bán của iPhone X đã dần ổn định, hiện tại Hnam Mobile là một trong những đơn vị bán iPhone X giá tốt nhất thị trường kèm theo nhiều quà tặng và ưu đãi hấp dẫn. 

9 đánh giá,thảo luận về sản phẩm Apple iPhone X 256Gb

Tối thiểu mười chữ - Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu


sb
Anh Nguyen sy bien
Hàng qua sử dụng còn bảo hành ko v , có thanh toán thẻ hàng này ko bạn
Gửi 4 tháng trước
TRẢ LỜI
admin
Trần Thị Minh Hiền - Quản trị viên
Hnam xin chào Anh Nguyen Sy Bien. Hiện sản phẩm này Tình trạng: 99%, Bảo hành: 6 tháng tại Hnam , Phụ kiện kèm theo: Sạc, cáp , tai nghe và hàng Hnam khi anh thanh toán anh vui lòng hỗ trợ 1.5% phí cà thẻ ạ. Hnam cảm ơn anh
Gửi 4 tháng trước
HN
Chị Phạm Thị Hồng Nhung
Cho mình hỏi sp này 18.199 khác gi với sp 17.799 ạ đều la máy 99% ạ. Hay máy có vấn đề gi khác ạ. Mình cần tìm X 256gb 99% mau den nên tham khảo 2 loại này ạ.
Gửi 4 tháng trước
TRẢ LỜI
admin
Phạm Thị Trúc Phương - Quản trị viên
Hnam xin chào chị Phạm Thị Hồng Nhung , hiện sản phẩm là hàng đã qua sử dụng có phụ kiện đi kèm gồm Sạc, cáp , tai nghe chị nhé , Hnam cảm ơn chị ạ !
Gửi 4 tháng trước
AM
Anh Minh
Còn hàng ko shop? Chi nhánh nào có hàng z?
Gửi 5 tháng trước
TRẢ LỜI
admin
ĐOÀN TRÍ NHẬT LINH - Quản trị viên
Hnam chào anh Minh. Hnam còn hàng một số chi nhánh anh nhé, anh vui lòng liên hệ tổng đài 1900.2012 (1000/phút) Hnam kiểm tra hàng và hướng dẫn mình đến cửa hàng Hnam. Hnam cảm ơn anh .
Gửi 5 tháng trước
MD
Chị Mỹ Duyên
E nghe bảo ipX sẽ không được cập nhật phần mền của Apple có đúng không ạ??
Gửi 5 tháng trước
TRẢ LỜI
admin
ĐOÀN TRÍ NHẬT LINH - Quản trị viên
Hnam chào chị Mỹ Duyên. Mình vẫn nhận được cập nhật bình thường của hãng chị nhé. Hnam cảm ơn chị.
Gửi 5 tháng trước
VN
Chị Vy Nguyễn
dòng này mình hết màu silver r ạ?
Gửi 5 tháng trước
TRẢ LỜI
admin
Trần Thị Minh Hiền - Quản trị viên
Hnam xin chào chị Vy Nguyễn. Hiện Hnam tạm hết hàng sản phẩm này màu silver, chị có thể tham khảo sang bản Apple iPhone X 256Gb 99% 17.999.000đ silver chỉ có máy không kèm phụ kiện. Hnam cảm ơn chị
Gửi 5 tháng trước
Apple iPhone X 256Gb hình sản phẩm 0
Apple iPhone X 256Gb hình sản phẩm 0
Apple iPhone X 256Gb hình sản phẩm 1
Apple iPhone X 256Gb hình sản phẩm 2
Apple iPhone X 256Gb hình sản phẩm 3
Apple iPhone X 256Gb hình sản phẩm 4