Sản phẩm chính hãng
Apple iPhone X 256Gb Likenew
HNAM 22.999.000đ
Sản phẩm chính hãng

THÊM SẢN PHẨM SO SÁNH

HỦY SO SÁNH

Apple iPhone X 256Gb Likenew

HNAM 22.999.000đ

  • Silver

Màu: Silver
Tình trạng: Likenew
Bảo hành: 9 tháng
Phụ kiện kèm theo: Sạc, cáp

ƯU ĐÃI KHI MUA SẢN PHẨM

    Khuyến mãi khi mua phụ kiện điện thoại Giảm 6% giá mua 1 phụ kiện, và 12% giá mua 2 phụ kiện khi mua kèm máy. (không áp dụng nhóm phụ kiện đặc biệt)

xem thêm
Hnam Mobile nâng cấp Dịch vụ bảo hành 5 sao
so 1 ve su trung that

Cấu hình Apple iPhone X 256Gb Likenew


Hình ảnh tham khảo nguyên hộp phụ kiện Apple iPhone X 256Gb Likenew bao gồm:

Đập 2 hộp và trên tay iPhone X: Siêu phẩm đang gây bão giá tại Việt Nam

Rất nhanh sau khi Apple mở bán iPhone X vào ngày 3/11 vừa qua Hnam Mobile đã có hàng và giá ổn định cho bạn chọn mua. Cùng Hchannel trên tay 2 phiên bản màu khác nhau của iPhone X để xem nó có xứng đáng với giá bán trên 1000 USD không nhé.

Đập 2 hộp và trên tay iPhone X: Siêu phẩm đang gây bão giá tại Việt Nam hình 1

Xem thêm: Hot Vlogger Phở Đặc Biệt mua iPhone X đầu tiên tại Hnam Mobile

iPhone X là phiên bản kỷ niệm 10 năm của dòng iPhone của Apple, máy được thay đổi nhiều về thiết kế mang lại một trải nghiệm hoàn toàn khác so với những dòng iPhone trước đây. Bằng việc loại bỏ phím Home, thu gọn tối đa phần viền xung quanh màn hình để tạo nên một mặt trước chiếm trọn bởi màn hình 5.8 inch. Đặc biệt đó là phân "Notch" ở mặt trước để đặt các cảm biến và camera trước. Những cảm biến trong phần khuyết này được dùng để sử dụng cho tính năng Face ID trên iPhone X giúp cho khả năng nhận diện chính xác và nhanh chóng hơn.Đập 2 hộp và trên tay iPhone X: Siêu phẩm đang gây bão giá tại Việt Nam hình 2Đập 2 hộp và trên tay iPhone X: Siêu phẩm đang gây bão giá tại Việt Nam hình 3Đập 2 hộp và trên tay iPhone X: Siêu phẩm đang gây bão giá tại Việt Nam hình 4Cạnh viền và mặt lưng của iPhone X cũng được thay đổi, thay vì được làm bằng nhôm như các thế hệ iPhone trước đó, thì nay đã được làm bằng hai chất liệu cao cấp hơn là thép không gỉ và kính. Vì làm băng bằng kính nên iPhone X được trang bị công nghệ sạc không dây, điều mà iFan đã chờ đợi rất lâu.Đập 2 hộp và trên tay iPhone X: Siêu phẩm đang gây bão giá tại Việt Nam hình 5Đập 2 hộp và trên tay iPhone X: Siêu phẩm đang gây bão giá tại Việt Nam hình 6Đập 2 hộp và trên tay iPhone X: Siêu phẩm đang gây bão giá tại Việt Nam hình 7Đập 2 hộp và trên tay iPhone X: Siêu phẩm đang gây bão giá tại Việt Nam hình 8Đập 2 hộp và trên tay iPhone X: Siêu phẩm đang gây bão giá tại Việt Nam hình 9Mặt sau của iPhone X ngoài thay đổi mặt kính thì cụm camera kép cũng đã được đặt dọc lại, đèn flash cũng được đưa vào giữa 2 camera. Ngoài ra là logo quả táo và dòng chữ iPhone quen thuộc.Đập 2 hộp và trên tay iPhone X: Siêu phẩm đang gây bão giá tại Việt Nam hình 10Đập 2 hộp và trên tay iPhone X: Siêu phẩm đang gây bão giá tại Việt Nam hình 11Đập 2 hộp và trên tay iPhone X: Siêu phẩm đang gây bão giá tại Việt Nam hình 12Về thông số kỹ thuật thì iPhone X được trang bị màn hình OLED kích thước 5,8 inch độ phân giải 1.125 x 2.436 pixel. iPhone X sử dụng con chip Apple A11 Bionic vô cùng mạnh mẽ, cùng với 3GB RAM và 64 GB hoặc 256 GB bộ nhớ trong kèm viên pin 2.716 mAh và cài sẵn iOS 11. Máy có camera trước 7MP, camera kép phía sau độ phân giải 12MP.Đập 2 hộp và trên tay iPhone X: Siêu phẩm đang gây bão giá tại Việt Nam hình 13

Đập 2 hộp và trên tay iPhone X: Siêu phẩm đang gây bão giá tại Việt Nam hình 14

Đập 2 hộp và trên tay iPhone X: Siêu phẩm đang gây bão giá tại Việt Nam hình 15Ngoài những thay đổi về thiết kế, iPhone X cũng được trang bị những tính năng thù vị như Animoji, Portrait Lighting, AR, và còn nhiều tính năng khác nữa Hchannel sẽ tổng hợp trong bài viết sắp tới.Đập 2 hộp và trên tay iPhone X: Siêu phẩm đang gây bão giá tại Việt Nam hình 16Đập 2 hộp và trên tay iPhone X: Siêu phẩm đang gây bão giá tại Việt Nam hình 17

Hiện tại giá bán của iPhone X đã dần ổn định, hiện tại Hnam Mobile là một trong những đơn vị bán iPhone X giá tốt nhất thị trường kèm theo nhiều quà tặng và ưu đãi hấp dẫn. 

1 đánh giá,thảo luận về sản phẩm Apple iPhone X 256Gb Likenew

Tối thiểu mười chữ - Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu


pt
phương thảo
máy này có hộp không shop? trả trước 40% có được không ah?
Gửi 2 năm trước
TRẢ LỜI
admin
ĐOÀN TRÍ NHẬT LINH - Quản trị viên
Hnam chào Phương Thảo. Hiện sản phẩm Apple iPhone X 256Gb 99,9% sản phẩm hàng máy cũ nên chưa có
hộp kèm theo cho sản phẩm bạn nhé. Bạn mua hàng qua công ty tài chính họ yêu cầu bạn trả trước từ 50% giá trị sản phẩm bạn nhé. Hnam cảm ơn bạn.
Gửi 2 năm trước
Apple iPhone X 256Gb Likenew hình sản phẩm 0
Apple iPhone X 256Gb Likenew hình sản phẩm 0
Apple iPhone X 256Gb Likenew hình sản phẩm 1
Apple iPhone X 256Gb Likenew hình sản phẩm 2
Apple iPhone X 256Gb Likenew hình sản phẩm 3
Apple iPhone X 256Gb Likenew hình sản phẩm 4