Sản phẩm chính hãng
Apple Watch Series 3 42mm Black LTE cũ 99%
HNAM 6.699.000đ
Sản phẩm chính hãng

THÊM SẢN PHẨM SO SÁNH

HỦY SO SÁNH

hnam-zalo

Apple Watch Series 3 42mm Black LTE cũ 99%

HNAM 6.699.000đ

| 1900 2012 (HỖ TRỢ MUA HÀNG)
  • Black

Tình trạng :  99%
Bảo hành : 6 tháng
Phụ kiện : Không kèm phụ kiện

Cấu hình Apple Watch Series 3 42mm Black LTE cũ 99%


Hình ảnh tham khảo nguyên hộp phụ kiện Apple Watch Series 3 42mm Black LTE bao gồm:

Apple Watch Series 3 42mm Black LTE - Đồng hồ thông minh số 1 tại Việt Nam

 

Không đơn thuần chỉ là chiếc đồng hồ xem giờ, Apple Watch Series 3 42mm Black LTE tích hợp những tính năng vô cùng thông minh, không hề thua kém các sản phẩm đỉnh cao của công nghệ smartphone hiện nay. Nếu bạn thực sự là tín đồ của công nghệ thì đừng bỏ qua sản phẩm tuyệt vời này nhé!

Apple watch series 3 42mm LTE là chiếc đồng hồ thông minh số 1 tại Việt Nam

Khả năng kết nối với iPhone cực nhạy bén

Ai mà chẳng biết, iPhone đang là một trong những sản phẩm mạnh nhất về công nghệ smartphone. Vì thế, khi bạn đã sở hữu 1 chiếc iPhone rồi thì khả năng tích hợp của chiếc Apple watch series 3 42mm LTE với chiếc iPhone hiện tại sẽ khiến bạn kinh ngạc.

Điều kiện để kết nối 2 sản phẩm công nghệ này vô cùng đơn giản, chỉ cần iPhone của bạn có kết nối mạng và dung lượng pin của đồng hồ đạt hơn 50%! Khi các dữ liệu trên iPhone của bạn đồng bộ với chiếc Apple watch series 3 42mm LTE, bạn sẽ chẳng phải lo bỏ lỡ những cuộc gọi lỡ, những thông tin quan trọng nếu không để điện thoại bên mình.

Xem thêm: Apple Watch Series 3 42mm Pink LTE cũ 99%

Sản phẩm này có khả năng kết nối với iPhone rất linh hoạt

Tất cả những thông tin, dữ liệu và tính năng của chiếc iPhone đã được hiển thị trên đồng hồ và bạn sẽ sử dụng các tính năng ấy ngay trên chiếc Apple watch series 3 42mm LTE mà bạn đeo.

Thời lượng pin ấn tượng

Khi sở hữu một chiếc đồng hồ hiện đại và thông minh như Apple Watch Series 3 42mm Black LTE, bạn sẽ đặt câu hỏi: Liệu thời lượng pin của chiếc đồng hồ này có tốt không? Đây thực sự là một vấn đề rất đáng quan tâm nếu như bạn đang dành tình cảm cho sản phẩm công nghệ này.

Tuy nhiên, điều tuyệt vời luôn đi cùng với những giá trị sáng tạo của công nghệ. Một điểm cộng lớn trên chiếc A watch này, chính là dung lượng pin và thời lượng hoạt động mạnh mẽ đến hơn 2 ngày.

Apple watch series 3 42mm LTE có thời lượng pin ấn tượng

Không chỉ có vây, thời gian sạc pin cũng khá nhanh và cách sạc vô cùng tiện ích. Chiếc đồng hồ này sử dụng sạc không dây, bạn chỉ cần đặt Apple watch series 3 42mm LTE lên, sạc sẽ hút mặt đồng hồ lại nhờ từ tính của nam châm. Quá hoàn hảo phải không các bạn?

Khả năng chống nước không thể tuyệt hơn

Apple không chỉ thể hiện sức mạnh đỉnh cao của công nghệ smartphone ở những chiếc iPhone mà còn cho thấy sự vượt trội ở những chiếc Apple watch series 3 42mm LTE bởi khả năng chống nước.

Chỉ cần cài đặt tính năng chống nước trên đồng hồ, bạn sẽ thoải mái ngâm mình trong nước mà chẳng sợ watch yêu bị chết. Toàn bộ nước sẽ được đẩy ra ngoài qua các lỗ thoát, các cửa chắn luôn trong tình trạng khép kín, bảo vệ bộ máy an toàn tuyệt đối.

Khả năng chống nước không thể tuyệt vời hơn

Tính năng đo lường sức khỏe thông minh

Không phải ngẫu nhiên, Apple watch series 3 42mm LTE được đánh giá là chiếc đồng hồ thông minh số 1 ở Việt Nam. Sản phẩm này không chỉ sở hữu các tính năng hiện đại mà còn có khả năng đo lường tình trạng sức khỏe của người sử dụng.

Apple watch series 3 42mm LTE được trang bị tính năng điều khiển nhịp thở, nhịp tim, chạy bộ hay và theo dõi target của chúng ta theo từng ngày. Vì thế, sản phẩm rất phù hợp với những bạn đang trong chế độ giảm cân, tập gym hay cho cả các PT tại trung tâm tập luyện.

A Watch series 3 42mm LTE có tính năng đo lường sức khỏe

Ngoài các tính năng trên, chiếc A watch này còn tích hợp một số tính năng vô cùng ấn tượng khác như: chụp ảnh, nghe nhạc và nhận diện giọng nói cực chuẩn. Ngay cả đến công cụ trả lời tin nhắn bằng imessage cũng nhận diện giọng nói tiếng việt rất chuẩn.

Còn chần chừ gì nữa! Hãy liên hệ ngay tới Hnam Mobile để được tư vấn và sở hữu chiếc đồng hồ Apple Watch Series 3 42mm Black LTE ấn tượng này các bạn nhé!

Hnam Mobile

12 đánh giá,thảo luận về sản phẩm Apple Watch Series 3 42mm Black LTE

Tối thiểu mười chữ - Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu


XK
Anh Nguyễn Xuân Kiệm
Làm ơn cho tôi hỏi, Apple watch này đã được sửa chữa, thay thế thay kính hay đã được bung máy ra chưa ạ?
Gửi 5 tháng trước
TRẢ LỜI
admin
ĐOÀN TRÍ NHẬT LINH - Quản trị viên
Hnam chào Anh Nguyễn Xuân Kiệm. Hiện sản phẩm hàng đã qua sử dụng anh nhé, còn vỏ và màn hình có thể đã qua thay thế đến đảm bảo mặt thẩm mỹ ạ. Hnam cảm ơn anh.
Gửi 5 tháng trước
AH
Anh Huy
Con hang cho nay vay
Gửi 5 tháng trước
TRẢ LỜI
admin
Phạm Thị Trúc Phương - Quản trị viên
Hnam xin chào anh Huy , hiện Hnam còn hàng anh vui lòng liên hệ 19002012 để được báo chính xác cửa hàng còn hàng và hỗ trợ giữ hàng cho anh đến anh nhé , Hnam cảm ơn anh !
Gửi 5 tháng trước
QA
Anh Trương Quốc Anh
mình có gửi hồ sơ ad kiểm tra giúp mình với
Gửi 5 tháng trước
TRẢ LỜI
admin
ĐOÀN TRÍ NHẬT LINH - Quản trị viên
Hnam chào anh Trương Quốc Anh. Anh vui lòng cho Hnam xin thông tin tên và số điện thoại. Hnam kiểm tra và báo lại cho mình anh nhé. Hnam cảm ơn anh.
Gửi 5 tháng trước
HT
Anh Sơn Hoàng Tuấn
Đã gửi thông tin mua hàng trả góp qua thẻ , Hnam kiểm tra thông tin dùm
Gửi 5 tháng trước
TRẢ LỜI
admin
Trần Thị Minh Hiền - Quản trị viên
Hnam xin chào Anh Sơn Hoàng Tuấn. Dạ Hnam sẽ kiểm tra thông tin đăng kí của anh và liên hệ hỗ trợ tư vấn cho anh nhé. Hnam cảm ơn anh
Gửi 5 tháng trước
GL
Anh Nguyễn Giang Long
Đã gởi hồ sơ ad kiểm tra dùm mình
Gửi 5 tháng trước
TRẢ LỜI
admin
Trần Thị Minh Hiền - Quản trị viên
Hnam xin chào Anh Nguyễn Giang Long. Hiện Hnam đã nhận được thông tin của anh, Hnam sẽ liên hệ hỗ trợ tư vấn cho anh nhé. Hnam cảm ơn anh
Gửi 5 tháng trước
Apple Watch Series 3 42mm Black LTE hình sản phẩm 0
Apple Watch Series 3 42mm Black LTE hình sản phẩm 0
Apple Watch Series 3 42mm Black LTE hình sản phẩm 1