246 đánh giá,thảo luận về sản phẩm Apple iPhone 8 Plus 64Gb

Tối thiểu mười chữ - Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu


TN
Nguyen Trong Nghia
Co hỗ trợ trả góp ngân hàng ACS k ad ơi.minh đã là thành viên ACS
Gửi 10 tháng trước
TRẢ LỜI
admin
Nguyễn Lê Bảo Ngọc - Quản trị viên
Hnam chào Nguyen Trong Nghia. Sản phẩm sẽ có hỗ trợ trả góp qua công ty tài chính Homecredit (có lãi suất) hoặc trả góp 0% lãi suất qua thẻ tín dụng trả sau của Ngân hàng Sacombank, Shinhanbank, VP Bank, Nam Á Bank, TP Bank và ANZ. Hiện chưa có hỗ trợ qua công ty ACS bạn nhé.
Bạn có thể đặt cọc trước để giữ máy và nhận những ưu đãi: Giảm ngay 500.000đ + Bảo hành 24 tháng. Xin thông tin đến bạn. Cám ơn bạn.
Gửi 10 tháng trước
K
Nguyễn Quốc Khánh
Iphone8+ có được mua trả góp không shop?bên shop có thu đổi máy cũ blackberry pp không?
Gửi 10 tháng trước
TRẢ LỜI
admin
Nguyễn Mỹ Thùy Dương - Quản trị viên
Hnam chào Nguyễn Quốc Khánh, hiện Hnam đang có 2 hình thức trả góp. Nếu bạn có thẻ tín dụng (Credit Card) của 1 trong 6 Ngân hàng mà Hnam đang liên kết: Sacombank, Shinhanbank, Vpbank, Nam A Bank, ANZ và TPbank thì bạn sẽ được trả góp lãi suất 0%. Hoặc bạn có thể làm hồ sơ trả góp qua các công ty tài chính, thủ tục gồm trả trước 50%, bạn chuẩn bị CMND+ GPLX/ hộ khẩu kèm hóa đơn điện/ nước của tháng gần nhất. Hiện sản phẩm này đang nhận đặt cọc từ 13/9 đến 23/9. Nhận hàng 24/9 đến 1/10 (Dự kiến) và có các quà tặng khuyến mãi kèm theo là :Giảm ngay 500.000đ + Bảo hành 24 tháng + Trả góp lãi suất 0%. Bạn có thể đến bất kỳ cửa hàng nào của Hnam để được đặt cọc bạn nhé. Xin gửi thông tin đến bạn. Cảm ơn bạn!
Gửi 10 tháng trước
TD
Thuan Dang
Đặt hàng xong rồi muốn trả góp thì sao shop
Gửi 10 tháng trước
TRẢ LỜI
admin
Trần Ngọc Thủy - Quản trị viên
Hnam chào Thuan Dang, hiện sản phẫm iPhone 8/8 Plus Hnam đang nhận đặt cọc ở các cửa hàng. Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng để cọc hoặc chuyển khoản online 500.000đ/máy. Khi đã cọc và sản phẫm về hàng Hnam sẽ liên hệ bạn đến mua máy bạn hỗ trợ cũng như tư vấn bạn tham gia trả góp. Xin thông tin đến bạn.
Gửi 10 tháng trước
TS
Trương Sơn
Thêm khuyến mãi tặng sạc dự phòng đi Hnam ơi!
Gửi 10 tháng trước
TRẢ LỜI
admin
Trần Ngọc Thủy - Quản trị viên
Hnam chào Trương Sơn, Hnam rất cảm ơn lời đóng góp ý kiến của bạn. Hnam ghi nhận và báo để xem xét nếu khả thi sẽ cập nhật thêm khuyến mãi cũng như hậu mãi bạn nhé. Cảm ơn bạn.
Gửi 10 tháng trước
TD
Nguyen Toan Duc
Cho em hỏi, giá máy dự kiến là 24tr, vậy khi về Việt nam thì giá có tăng lên nữa không ạ?
Gửi 10 tháng trước
TRẢ LỜI
admin
Nguyễn Lê Bảo Ngọc - Quản trị viên
Hnam chào Nguyen Toan Duc. Hiện sản phẩm iPhone 8 Plus 64Gb có giá dự kiến là 23.999.000đ. Gần tới thời điểm có hàng Hnam sẽ có mức giá chính xác bạn nhé.
Bạn có thể đặt cọc trước để giữ máy và nhận các khuyến mãi từ Hnam bạn nhé: Giảm ngay 500.000đ + Bảo hành 24 tháng + Trả góp lãi suất 0%. Xin thông tin đến bạn. Cám ơn bạn.
Gửi 10 tháng trước