Hoàng Phú Nam - Founder của thương hiệu Hnam Mobile

Anh Hoàng Phú Nam - Founder HnamMobile có kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực công nghệ, 3 năm trong ngành F&B tạo ra những thương hiệu nổi tiếng.

Anh Hoàng Phú Nam sinh năm 1984, sống tại thành phố Hồ Chí Minh, hiện nay đang là Founder Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Di Động Sao Việt (Thương Hiệu HnamMobile). Với niềm đam mê công nghệ mạnh mẽ đối với các thiết bị công nghệ số, đặc biệt là điện thoại di động anh đã dùng kiến thức và hiểu biết sâu rộng của mình để bắt đầu con đường kinh doanh.

Anh Hoàng Phú Nam - Founder thương hiệu HnamMobile

Theo chia sẻ đến từ Founder Hoàng Phú Nam, trong thời gian học lập trình phần mềm, anh tìm tòi, học hỏi các thông tin trên mạng để sau đó mở dịch vụ cài đặt phần mềm chuyên nghiệp cho các loại điện thoại có hệ điều hành giai đoạn 2004 - 2006. Anh là một trong những người tiên phong mở dịch vụ này. Sau khi đã có được một lượng khách hàng thân quen, khoảng đầu năm 2006 anh cùng các cộng sự quyết định sáng lập và tạo nên chuỗi bán lẻ hàng công nghệ chính hãng HnamMobile. 

Anh Nam và các cộng sự của mình trong buổi Year End Party 2018 của HnamMobile

Thêm vào đó là sự phát triển của các thiết bị điện tử ngày một mạnh mẽ hơn, Hnam cũng theo đó thay đổi từng ngày để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của người dùng. Giờ đây, HnamMobile đã phát triển vượt trội lên tới 12 chi nhánh, trở  thành hệ thống bán lẻ hàng công nghệ chính hãng uy tín, chất lượng hàng đầu khu vực TPHCM.

Với những thành công Founder Hoàng Phú Nam đạt được đến thời điểm hiện tại, cũng như con đường phát triển của mình, anh đã trở thành một trong những doanh nhân có sức ảnh hưởng đối với giới trẻ, là niềm cảm hứng cho các bạn Startup nỗ lực và phấn đấu.

Kinh nghiệm chuyên môn của Founder Hoàng Phú Nam

- Có hơn 15 năm kinh nghiệm về lĩnh vực công nghệ cũng như am hiểu về các thiết bị điện tử như điện thoại di động, máy tính bảng, laptop,…

- Có hơn 3 năm kinh nghiệm về lĩnh vực F&B (ẩm thực, nhà hàng, ăn uống).

- Bắt đầu xây dựng 6 thương hiệu từ năm 20 tuổi.

- Từ năm 2006 đến nay: Founder của Hệ thống bán lẻ hàng công nghệ chính hãng HnamMobile. Với 12 chuỗi cửa hàng và 4 trung tâm BHSC.

- Từ năm 2017 đến nay: Founder của Nhà hàng SHI Lounge quận 1.

- Từ năm 2020 đến nay: Founder & CEO của Hệ thống Cơm Gà Chị Tư – với 2 chi nhánh vừa khai trương vào tháng 11.2020.

Quá trình hình thành HnamMobile 

Mở đầu với một cửa hàng nhỏ khi anh Hoàng Phú Nam có những khách hàng thân thiết đầu tiên vào năm 2006 tại Trần Quang Khải, quận 1, TP HCM. Đặc biệt hơn hết, trong bối cảnh ngành thương mại điện tử thời gian đó cũng đang manh nha phát triển, nắm bắt được điều này, anh Nam đã tiên phong đưa HnamMobile trở thành đơn vị đi đầu khi ra mắt website HnamMobile.com. Với sứ mệnh bản thân anh muốn hướng đến là thể hiện giá trị cốt lõi của cửa hàng: "Trung thực là sự sống còn", "Luôn dẫn đầu về giá"... đã thực sự gây ấn tượng mạnh cho khách hàng và thị trường bán lẻ điện thoại Sài Gòn lúc bấy giờ.

4 năm sau đó, ngày 07/01/2010, anh đã Thành lập Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Di động Sao Việt (Thương hiệu HnamMobile). Chính thức phát triển thành chuỗi cửa hàng bán lẻ hàng công nghệ chính hãng. Chỉ trong năm 2010, HnamMobile đã khai trương liên tiếp 4 cửa hàng tại các vị trí đắc địa của Sài Gòn với mong muốn phát triển thương hiệu HnamMobile trở thành chuỗi cửa hàng bán lẻ điện thoại di động chính hãng, uy tín và giá tốt nhất.

Và từ năm ‎2010 cho đến nay, HnamMobile tăng trưởng lên tới 12 cửa hàng bán lẻ và 04 Trung tâm bảo hành – sửa chữa phủ sóng hầu hết các quận trung tâm TP.HCM. Hơn hết, công ty đã trở thành đối tác chiến lược của các hãng điện thoại, máy tính bảng, phụ kiện lớn trên thế giới. Các mặt hàng kinh doanh đã không còn gói gọn trong điện thoại, phụ kiện mà mở rộng ra máy tính bảng, laptop, đồng hồ thông minh, phụ kiện cao cấp nhằm đem lại nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng.

Ngoài những thành công mở rộng mạng lưới cửa hàng phủ sóng Sài Gòn, HnamMobile cũng gặt hái được rất nhiều giải thưởng danh giá khác nhau. Tham khảo tại đây.

Báo chí nói gì về Founder Hoàng Phú Nam? 

Đối với sự nỗ lực, ý chí và khát khao mang đến giá trị cho khách hàng trong ngành hàng thiết bị điện tử nói chung, điện thoại di động nói riêng của Founder Hoàng Phú Nam, báo chí đã có những bài viết giúp khách hàng có thể hiểu hơn về anh và những sự kiện của HnamMobile từ khi ra mắt đến bây giờ.

- BáoVnexpress: https://vnexpress.net/hnam-mobile-mo-rong-hoat-dong-tai-tp-hcm-3103477.html

- BáoVnexpress: https://vnexpress.net/10-nam-phat-trien-cua-hnam-mobile-3390410.html

- Báo Top100vn: https://top100vn.com/h-channel-mr-hoang-phu-nam-ceo-HnamMobile-mo-hop-va-danh-gia-iphone-7-plus-tren-viewtv/

- Báo Cafebiz: https://cafebiz.vn/cua-hang-dien-thoai-ban-them-nuoc-hoa-va-chuyen-song-con-trong-ky-bao-hoa-20170626174935656.chn

- Mediaonline.vn: https://mediaonlinevn.com/2010/02/21/hoang-phu-nam-giam-doc-cong-ty-tnhh-sao-viet-thuong-hieu-h-nam-mobile-chi-thich-su-dung-smartphone/

HnamMobile