OBI

Obi S507 99%

ĐẶT HÀNG

CHI TIẾT

So sánh với...

CTY 999.000đ

(Giảm 1.5% còn 989,000đ...Click xem)
* VNPAY giảm 5% tối đa 100,000đ


OBI

Điện thoại Obi có lẽ là một cái tên còn rất xa lạ với người dùng tại thị trường Việt Nam, ngay cả với những tín đồ công nghệ lâu năm. Obi có tên gọi đầy đủ là Obi Worldphone, một thương hiệu có nguồn gốc từ Mỹ. Điện thoại Obi do chính một cựu CEO của Apple là John Sculley đồng sáng lập với Shane Maine, Gord McMillan và Neeraj Chauhan.

Điện thoại Obi hiện có hai sản phẩm tại thị trường Việt Nam là Obi Worldphone SJ1.5 và Obi Worldphone SF1.

Tin tức

Xem nhiều tin

Điện thoại ObiĐiện thoại Obi có tên gọi đầy đủ là Obi Worldphone, một thương hiệu có nguồn gốc từ Mỹ.

Điện thoại Obi do cựu CEO của Apple là John Sculley đồng sáng lập và mới được bán tại Việt Nam vào năm 2015. Điện thoại Obi thuộc phân khúc giá rẻ, hướng đến đối tượng trẻ.
Do vậy, điện thoại Obi có cấu hình tốt, thiết kế hoàn toàn mới lạ so với các điện thoại khác trên thị trường, đi cùng mức giá rẻ.
Hnam Mobile cung cấp điện thoại Obi chính hãng giá rẻ và uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Bạn chưa biết mua điện thoại Obi ở đâu uy tín và chất lượng? Mua điện thoại Obi tại Hnam Mobile, bạn được hưởng ngay nhiều ưu đãi siêu hấp dẫn:

+ Chiết khấu thêm 0.2% - 0.5% nếu bạn là khách hàng thân thiết. Giảm đến 12% nếu mua phụ kiện điện thoại Obi kèm máy.
+ 1 đổi 1 trong 30 ngày nếu bị lỗi do nhà sản xuất. Bảo hành 12 tháng tại Trung tâm bảo hành Obi trên toàn quốc.
+ Mua trả góp điện thoại Obi với lãi suất thấp, thậm chí lãi suất 0%. Ưu đãi mua gói bảo hiểm Bao bể màn hình với giá chỉ từ 149.000Đ trở lên.
+ Miễn phí nâng cấp ứng dụng điện thoại Obi trọn đời, miễn phí vệ sinh máy. Sửa chữa điện thoại Obi nhanh chóng với giá ưu đãi đặc biệt.
+ Giao hàng miễn phí – Thu tiền tận nơi trên toàn quốc.Gọi hotline: 1900.2012 (1.000Đ/phút) để được tư vấn mua điện thoại Obi miễn phí