Đế sạc Innostyle Magstation 3in1 IMWC311BLK
Đế sạc Innostyle Magstation 3in1 IMWC311BLK

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm pin dự phòng chất lượng và đế sạc Innostyle Magstation 3in1 là một ví dụ điển hình. Với dung lượng sạc cao, thiết kế nhỏ nhắn dễ cầm nắm, tích hợp sạc không dây hiện đại, phù hợp cho các thiết bị thuộc hệ sinh thái nhà Táo như iPhone, Apple Watch cho đến AirPods. Bạn đang quan tâm đến phụ kiện này thì hãy tìm hiểu ngay cùng HnamMobile qua bài viết bên dưới.

Đế sạc Innostyle Magstation 3in1

Ngôn ngữ thiết kế hiện đại, đẹp mắt

Đế sạc Innostyle Magstation 3in1 mang vẻ đẹp tối giản, với kích thước nhỏ gọn, chất liệu kim loại cao cấp, các góc cạnh được trau chuốt bo tròn và khoác lên mình “chiếc áo” đen huyền bí, thiết bị này có thể đặt ở mọi không gian từ phòng khách đến bàn làm việc.

Ngôn ngữ thiết kế hiện đại, đẹp mắt

Tích hợp nhiều cổng sạc không dây tiện ích

Đúng như tên gọi, đế sạc Innostyle Magstation gồm 3 tùy chọn sạc không dây tiện ích cho các thiết bị iPhone, Apple Watch, AirPods với khả năng sạc lần lượt là 7.5W, 3W và cuối cùng là 5W. Từ những tiện ích trên, đế sạc này nhanh chóng trở thành món phụ kiện chân ái, một thiết bị tuyệt vời cho những ai đang sử dụng hệ sinh thái Apple. Hơn nữa, tính năng sạc không dây này sẽ giúp ích cho các thiết bị mà bạn sử dụng tránh được tình trạng chai pin theo thời gian do sạc không đúng cách.