Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Mijia 1C

HNAM 4.990.000đ
Giá có thể thay đổi theo màu sắc
White

White 4.990.000đ

MUA NGAY Giao hàng tận nơi, miễn phí

Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Mijia 1C

Xiaomi vừa cho ra mắt một dòng sản phẩm đồ gia dụng vô cùng hữu ích cho các bà nội trợ đó chính là robot hút bụi lau nhà Xiaomi Mijia 1C. Hãy cùng HnamMobile khám phá sản phẩm thông minh này nhé!

Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Mijia 1C

Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Mijia 1C

Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi
 

Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Mijia 1C chỉ mỏng khoảng 81,5mm. Nhờ đó, nó có thể dễ dàng làm sạch mọi ngóc ngách, kể cả những nơi có chổi lau nhà không vào sâu được.

Hiệu ứng điều hướng tốc độ cao
 

Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Mijia 1C được trang bị tính năng điều hướng trực quan với tốc độ cao. Nhờ đó, sản phẩm có thể thiết lập sơ đồ căn nhà để có thể dọn vệ sinh sạch sẽ theo từng phòng.

Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Mijia 1C

Khả năng di chuyển nhanh chóng

Để làm được điều này, hãng Xiaomi đã trang bị cho sản phẩm cảm biến điều hướng kết hợp với cảm biến dòng quang và con quay hồi chuyển kép cùng nhiều vị trí phụ trợ. Nhờ đó, Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Mijia 1C sẽ có được thông tin chính xác từ vị trí trong căn nhà của bạn.

Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Mijia 1C

Xác định chính xác từng vị trí trong căn nhà

Ngoài ra, nhờ công nghệ này, Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Mijia 1C còn có thể xác định chính xác đâu là cửa, đâu là tủ lạnh để có thể dọn dẹp thông minh hơn.

Hiệu suất làm sạch lớn
 

Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Mijia 1C được trang bị động cơ không chổi than mạnh mẽ của Nhật với lực hút lên tới 2500Pa. Nhờ hiệu suất này, sản phẩm có thể hút sạch được cả những mảnh vụn có kích thước lớn. Tiếp sau đó, nó sẽ kết hợp với bình chứa nước để lau lại sàn nhà khi đã hút bụi xong.

Hỗ trợ điều khiển từ xa
 

Với Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Mijia 1C, người dùng có thể dễ dàng lên lịch cũng như theo dõi hoạt động của robot dễ dàng thông qua smartphone. Đặc biệt, sản phẩm này còn có chức năng điều khiển bằng giọng nói. Điều này thực sự rất tiện lợi cho bạn!

Bạn đọc quan tâm tới sản phẩm Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Mijia 1C có thể truy cập trực tiếp vào website HnamMobile để biết thêm chi tiết!

HNam Channel

Xem tất cả
Hãy đánh giá về Sản phẩm Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Mijia 1C
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào

Nhấn nút “Gửi đánh giá của bạn” bên cạnh để là người đầu tiên đánh giá về sản phẩm này nhé

Đánh giá trung bình
0/5

0 khách đã đánh giá

5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về Sản phẩm Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Mijia 1C
Fanpage
2117 Lượt view
5 Chấm điểm
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ