Kiểm tra thời gian bảo hành

Kiểm tra tình trạng bảo hành - sửa chữa (bhsc)

TÌNH TRẠNG BẢO HÀNH - SỬA CHỮA

Tên sản phẩm :

Ngày bhsc :

Tình trạng bhsc :

Trung tâm sửa chữa - bảo hành

Lầu 1 - 67 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q1, TP HCM

(028) 62.72.67.67

9h00 - 19h00 (Thứ 2-7) - 9h00 - 17h00 (Chủ nhật)

Lầu 1 - 654 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10 TP.HCM

(028) 66.71.75.79

9h00 - 19h00 (Thứ 2-7) - 9h00 - 17h00 (Chủ nhật)

DỊCH VỤ SỬA CHỮA TẠI HNAM MOBILE

Sửa chữa iphone, ipad

iPhone / iPad

HnamMobile Tự hào là nơi sửa chữa iPhone/iPad uy tín, với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp, dày dạn kinh nghiệm. Những chiếc iPhone/iPad của quý khách sẽ được sửa chữa một cách nhanh chóng và được bảo hành 6 tháng sau sửa chữa, giúp khách hàng yên tâm trong quá trình sửa dụng.

Các danh mục sửa chữa bao gồm: thay pin, thay chân sạc, nguồn, thay camera, thay kính, ...

Sửa chữa android

Điện thoại Android

Với kinh nghiệm và nghiên cứu chuyên sâu trong việc sửa chữa các thiết bị Android, Hnammobile cam kết mọi kinh kiện đều nguyên zin và đảm bảo chất lượng tốt nhất, thời gian thay sửa nhanh nhất các thiết bị như Samsung, Asus, Xiaomi, Sony, Oppo, Wiko, ...

Các danh mục sửa chữa bao gồm: thay kính, thay cảm ứng,...

TẠI SAO NÊN CHỌN HNAM MOBILE

Sửa chữa iphone, ipad

Cam kết giao máy sửa chữa đúng thời hạn

Thời gian vẫn luôn là yếu tố quan trọng nhất đối với mọi người chúng ta, chiếc điện thoại xem như vật bất ly thân. Bạn cần sửa chữa nó nhưng lại không có nhiều thời gian. Chúng tôi cam kết giao máy đúng hẹn giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, ( Giảm 50% phí sửa chữa nếu chúng tôi không thực hiện đúng cam kết )

Bảo hành sau khi sửa chữa 6 tháng

Bảo hành sau khi sửa chữa 6 tháng

Với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại di động cũng như máy tính bảng. Chúng tôi tự tin bảo hành sau khi quý khách sửa chữa thêm 6 tháng nữa cho quý khách an tâm sử dụng.

Trực tiếp quan sát sửa chữa

Trực tiếp quan sát sửa chữa

Thời gian vẫn luôn là yếu tố quan trọng nhất đối với mọi người chúng ta, chiếc điện thoại xem như vât bất ly thân. Bạn cần sửa chữa nó nhưng lại không có nhiều thời gian. Hãy đến với chúng tôi, mọi thay thế linh kiện hư hỏng sẽ được giải quyết trong thời gian chưa đến 60 phút.

Linh kiện sửa chữa chính hãng

Linh kiện sửa chữa chính hãng

Cam kết tất cả linh kiện sửa chữa thay thế như : pin, màn hình, camera, ép kính, chân sạc, thay vỏ hoàn toàn có xuất xứ chính hãng Apple iPhone, Apple iPad, Samsung, Sony, Asus Zenfone, LG...

KHÁCH HÀNG NGHĨ GÌ VỀ DỊCH VỤ SỬA CHỮA CỦA HNAM MOBILE

Avatar

Hnam chuyên bán và cũng "chuyên trị" các bệnh khó của iPhone, do đó, mỗi khi máy hỏng tôi luôn tìm đến Hnam. Hnam sửa chữa iPhone rất chuyên nghiệp, cẩn trọng và uy tín, tôi không chỉ yên tâm mà còn tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Mr. Tuấn Anh

CEO Ticketbox.vn

Avatar

Linh phụ kiện chính hãng, chi phí hợp lý, chính sách bảo hành 6 tháng sau sửa chữa tại Hnam khiến tôi cực kỳ hài lòng và tin tưởng. Chưa hết, tại đây tôi còn được vệ sinh máy và hỗ trợ kỹ thuật trọn đời hoàn toàn miễn phí. Vote 5 sao cho dịch vụ bảo hành sửa chữa tại Hnam.

Tạ Ngọc Trân

Người mẫu

Avatar

Dịch vụ ép kính ở Hnam giúp tôi tiết kiệm đến 80% so với chi phí thay màn hình mới. Tôi đánh giá rất cao đội Kỹ thuật viên giỏi, nhân viên tư vấn tận tình và dàn máy móc hiện đại tại Hnam.

Mr. Quốc Lê

Chủ Lux Lounge