4 tính năng được mong đợi sẽ có trên iPad Pro 2022

25 ngày trước
919 lượt view
Nguyễn Thị Tú Trinh

4 tính năng được mong đợi sẽ có trên iPad Pro 2022

Theo dự kiến, Apple sẽ công bố dòng iPad Pro tiếp theo vào khoảng cuối năm nay. Trước khi chính thức ra mắt, rất nhiều thông tin xoay quanh sản phẩm này đã được rò rỉ. Trong đó, 4 tính năng dưới đây là đáng chú ý nhất và được kỳ vọng sẽ có trên thế hệ iPad Pro mới.

Hỗ trợ MagSafe

Một trong những tính năng chính có trên MacBook Pro mới và trên iPhone là khả năng tương thích với MagSafe. Đối với iPad Pro 2022, có vẻ như Apple cũng có thể áp dụng công nghệ này.

Bên cạnh đó, một số nguồn tin khác cũng cho biết thêm rằng Apple đang có kế hoạch làm một logo lớn hơn ở mặt sau cho iPad với lớp kính hoàn thiện. Điều này sẽ giúp điện năng được truyền qua máy tính bảng tốt hơn.

Tùy chọn miniLED và LCD cho iPad Pro 2022

Tùy chọn miniLED và LCD cho iPad Pro 2022

iPad Pro 2022 mang đến nhiều tùy chọn màn hình hơn

Khi những tin đồn về iPad Pro 2022 bắt đầu, người hâm mộ đã tin rằng dòng máy tính bảng này sẽ có màn hình miniLED. Giờ đây, các nhà phân tích Ross Young và Ming-Chi Kuo xác định Apple vẫn giữ công nghệ LCD cho iPad 11 inch do chi phí sản xuất cao.

Tuổi thọ pin được cải thiện

Trước đó, nhiều người dùng đã phàn nàn về việc Magic Keyboard gây hao pin quá mức và cần Apple cải thiện vấn đề này. Đồng thời,theo thông tin được chia sẻ từ một số trang công nghệ uy tín, hãng hiện đang làm việc trên thiết bị iPad Pro 2022 có pin lớn hơn với hứa hẹn thời lượng lên đến 10 giờ.

Được trang bị chip M2 mạnh mẽ

Được trang bị chip M2 mạnh mẽ

Chip M2 mạnh mẽ được kỳ vọng sẽ xuất hiện trên iPad Pro mới

Sau khi Apple làm mọi người ngạc nhiên với việc bổ sung chip M1 trên iPad Pro, nhiều khả năng công ty sẽ bổ sung phiên bản nâng cấp của bộ vi xử lý này cho iPad Pro 2022 sắp tới. Đương nhiên, iPad này sẽ có chip M2.

Ngoài ra, còn tính năng nào mà bạn mong đợi sẽ có trên iPad Pro thế hệ mới? Bình luận ngay lên dưới và cùng trao đổi với Hnam nhé! Đừng quên theo dõi trang tin tức của HnamMobile để cập nhật nhanh chóng chuyển biến công nghệ.

HnamMobile

Theo 9to5mac

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết 4 tính năng được mong đợi sẽ có trên iPad Pro 2022
Fanpage
919 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ