AirPods 3 lộ ảnh thực tế gần giống với AirPods Pro

5 tháng trước
938 lượt view
Hoàng Long

Sự kiện “Spring Loaded” của Apple diễn ra vào ngày 20/4 sắp tới dự kiến sẽ ra mắt một loạt sản phẩm mới, trong đó AirPods 3 có thể là cái tên sẽ được Apple trình bày trong sự kiện này.

Hình ảnh rò rỉ được cho là AirPods 3

Mới đây trên trang Mysmartprice, Mukul đã chia sẻ trong tài khoản Twitter của chính mình hình ảnh trên tay thực tế AirPods 3. Hình ảnh cho thấy thế hệ tai nghe AirPods mới sẽ có thay đổi thiết kế giống với AirPods Pro.

Tuy nhiên AirPods 3 mới vẫn là kiểu thiết kế tai nghe earbud (giống AirPods 2) vì trong hình ảnh không thấy núm tai nghe. Dù không thấy phần thân tai nghe nhưng cũng có thể đoán được nó sẽ ngắn hơn và gần bằng với AirPods Pro.

Đoạn tweet của Mukul Sharma

Vì là dạng tai nghe earbud nên sẽ không có trang bị tính năng khử tiếng ồn chủ động. Cũng dễ hiểu vì Apple đã định dạng AirPods 3 là phân khúc dưới AirPods Pro và tất nhiên giá bán của nó cũng sẽ rất phải chăng để người dùng quyết định chuyển sang thế hệ mới hơn. AirPods 2 khi mới ra mắt được bán lẻ với giá 159 USD (khoảng 3.7 triệu đồng) cho phiên bản hộp sạc có dây và bản hộp sạc không dây có giá 199 USD (khoảng 4.6 triệu đồng). Trong khi đó, giá AirPods Pro cao hơn được bán với giá 249 USD (khoảng 5.7 triệu đồng).

Trước những hình ảnh rò rỉ liên tục gần đây cho thấy khả năng AirPods 3 sẽ xuất hiện trong sự kiện ngày 20/4 sắp tới của Apple là có thể. Anh em có mong chờ một thể hệ Airpods mới sẽ được ra mắt trong sự kiện “Spring Loaded” lần này?

Theo dõi trang Tin tức để nhận thêm những thông tin mới nhất về Apple nhé.

HnamMobile

Theo Mysmartprice

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết AirPods 3 lộ ảnh thực tế gần giống với AirPods Pro
Fanpage
938 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ