AirPods 3 và AirPods Pro 2 có thể ra mắt vào năm sau

3 tháng trước
1.202 lượt view
Mod

Một báo cáo mới đây vừa được chia sẻ từ trang công nghệ iPhone Hacks cho thấy khả năng cao 2 phiên bản mới của tai nghe không dây AirPods thế hệ tiếp theo sẽ được Apple công bố vào năm sau. 

hnammobile - AirPods 3 và AirPods Pro 2 có thể ra mắt vào năm sau - 1

Dẫn lời báo cáo từ BloomBerg, Apple sẽ ra mắt thế hệ tai nghe AirPods 3 và AirPods Pro thế hệ thứ 2 vào khoảng quý 1 năm 2020. Thông tin rò rỉ cho thấy các mẫu tai nghe mới sẽ được trang bị chip không dây mới giúp cải thiện độ trễ khi thao tác và cho thời lượng pin lâu hơn đáng kể. Theo iPhoneHacks thiết kế của  mẫu tai nghe AirPods mới sẽ không có thay đổi nhiều so với các tai nghe đương nhiệm. Tuy nhiên, Apple sẽ có những nâng cấp lớn về chất lượng âm thanh và cải thiện khả năng chống ồn chủ động. 

hnammobile - AirPods 3 và AirPods Pro 2 có thể ra mắt vào năm sau - 2

Trên tay AirPods Pro (ảnh Engadget)

Về phía AirPods Pro 2, iPhoneHacks dự đoán về việc Apple thay đổi hoàn toàn thiết kế để tai nghe này có kích thước nhỏ gọn hơn. Khả năng cao được chuyển đổi thành dạng bo tròn tương tự Galaxy Buds Live hiện tại. Tuy nhiên vấn đề khử ồn, tối ưu âm thanh, micro, ăng-ten có lẽ là một câu chuyện dài còn chờ Apple giải đáp. Dự kiến 2 mẫu tai nghe mới sẽ được công bố vào khoảng tháng 3 năm sau, cùng với các mẫu tai nghe over-ear dự kiến ra mắt trong năm nay nhưng bị dời lịch vào đầu năm sau. Chúng ta cùng chờ xem nhé.

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật, đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ.

HnamMobile

Theo: iPhonehacks

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết AirPods 3 và AirPods Pro 2 có thể ra mắt vào năm sau
Fanpage
1202 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ