AirPods Studio sẽ có giá đề xuất là 350USD nhưng sẽ vắng bóng tại sự kiện Apple Speed vào tuần sau

3 tháng trước
1.542 lượt view
Mod

Sau loạt tin đồn rò rỉ dự đoán về danh sách các sản phẩm Apple ra mắt vào ngày 13 tới đây. Leaker Jon Processor đã khẳng định lại rằng AirPods Studio sẽ không xuất hiện tại sự kiện ra mắt iPhone 12 của Apple vào tuần sau. 

hnammobile - AirPods Studio sẽ có giá đề xuất là 350USD nhưng sẽ vắng bóng tại sự kiện Apple Speed vào tuần sau - 1

Ảnh AirPods Studio rò rỉ trước thời điểm ra mắt

Theo Jon Processor, Airpods Studio có thể được Apple dời lịch ra mắt qua một sự kiện khác được tổ chức vào tháng 11. Tại đây, sẽ là tâm điểm của một chiếc máy Mac sử dụng chip Apple Silicone mới ra mắt, ngoài ra còn có AirPods Studio và một số sản phẩm mới khác. Leaker này cũng chia sẻ thêm về việc Apple đã ngừng bán phụ kiện âm thanh bên thứ 3 như tai nghe và loa, động thái này để “dọn đường” cho HomePod Mini và AirPods Studio sắp tới. Và giá bán AirPods Studio đề xuất sẽ nằm ở mức từ 350 USD, cùng mức giá với tai nghe Beats Studio hiện tại. Phải chăng Apple đã lên kế hoạch từ trước để cạnh tranh sản phẩm?

hnammobile - AirPods Studio sẽ có giá đề xuất là 350USD nhưng sẽ vắng bóng tại sự kiện Apple Speed vào tuần sau - 2

Airpods Studio phiên bản luxury

Ngoài ra, sẽ có một biến thể AirPods Studio cao cấp ra mắt với mức giá từ 599 USD. Ngoài AirPods Studio, AirTags - vật dụng cỡ nhỏ sử dụng để gắn vào chìa khóa hay ví giúp người dùng dễ dàng theo dõi và tìm kiếm thông qua Bluetooth cũng được cho rằng sẽ dời lịch ra mắt vào tháng 3 năm sau. Có lẽ Apple đã quá bận rộn với việc chuẩn bị cho iPhone 12, nên một số sản phẩm sẽ bị giãn cách thời gian ra mắt hoặc dời sang tận năm sau. Vậy ngoài iPhone 12 ra mắt vào tuần tới chúng ta còn có những sản phẩm nào? Chúng ta cùng chờ xem nhé. 

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật, đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ.

Đặt Trước iPhone 12 - Nhận Quà 2 Triệu

HnamMobile

Theo Macrumors

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết AirPods Studio sẽ có giá đề xuất là 350USD nhưng sẽ vắng bóng tại sự kiện Apple Speed vào tuần sau
Fanpage
1542 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ