Apple A14X được trang bị trên iPad Pro sẽ có hiệu năng sánh ngang chiếc MacBook Pro

3 tháng trước
1.641 lượt view
Mod

Apple A14X dự kiến là thế hệ chip tiếp theo được trang bị trên mẫu iPad Pro sắp tới, kết hợp công nghệ màn hình mini-Led mới. Hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

hnammobile - Apple A14X được trang bị trên iPad Pro sẽ có hiệu năng sánh ngang chiếc MacBook Pro - 1

Minh họa thế hệ chip Apple A14X Bionic của Apple

Cách đây 2 năm, Apple từng sản xuất và phát hành thế hệ chip Apple A12X được trang bị trên mẫu  iPad Pro 2018 với quy trình 9nm. Khi đó, sức mạnh của thế hệ chip mới này vượt mức thế hệ chip Apple A12 tiền nhiệm, bài kiểm tra được Living on iPad chia sẻ trên kênh Youtube của mình. Dựa vào điểm hiệu năng của thế hệ trước, ước tính thế hệ chip Apple A14X mới của Apple sẽ mang về 6884 điểm trong bài kiểm tra đa lõi bằng công cụ Geekbench. Với điểm số này, iPad Pro thế hệ mới dư sức bỏ xa chiếc MacBook Pro 16 inch được trang bị Core i9 thế hệ thứ 9 mạnh mẽ của Intel. 

hnammobile - Apple A14X được trang bị trên iPad Pro sẽ có hiệu năng sánh ngang chiếc MacBook Pro - 2

Điểm hiệu năng của macBook Pro 2019 được trang bị chip Intel Core i9

Hiện tại chưa có thông tin cụ thể được Apple xác nhận, tuy nhiên so với sức mạnh của chipset Apple A14X mang lại. iPad Pro có vẻ như quá dư giả để sử dụng, tức người dùng iPad Pro không thể tận dụng hết hiệu năng của chipset này. Apple có lẽ phải trang bị thêm cho các thiết bị khác như Apple TV hay macBook Pro để chipset có thể cống hiến hết mình cho trải nghiệm người dùng. Chúng ta cùng chờ xem nhé. 

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức thủ thuật và đánh giá mới nhất về công nghệ nhé. 

HnamMobile

Theo wccftech

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Apple A14X được trang bị trên iPad Pro sẽ có hiệu năng sánh ngang chiếc MacBook Pro
Fanpage
1641 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ