Apple bắt đầu hỗ trợ sản phẩm bên thứ ba trong ứng dụng Find My

3 tháng trước
876 lượt view
Thoại My

Dường như thiết bị theo dõi AirTags đã sẵn sàng tung ra thị trường khi Apple vừa bắt đầu hỗ trợ phụ kiện của bên thứ ba trong ứng dụng Find My.

hnammobile - Apple bắt đầu hỗ trợ sản phẩm bên thứ ba trong ứng dụng Find My - 1

Apple hỗ trợ phụ kiện bên thứ ba trong Find My

Song song với bản cập nhật iOS 14.5 beta 7, Apple đã chính thức giới thiệu tính năng cập nhật trong ứng dụng Find My, cho phép các sản phẩm của bên thứ ba sử dụng khả năng tìm kiếm riêng tư và an toàn của mạng Find My. Điều này có nghĩa, ngay từ bây giờ bạn đã có thể theo dõi các phụ kiện không thuộc Táo Khuyết thông qua ứng dụng này.

Tuy nhiên, nó chỉ hỗ trợ các sản phẩm của bên thứ ba được Apple cấp phép với những cái tên đầu tiên trong tháng này bao gồm này, bao gồm hai xe đạp điện tử VanMoof, thiết bị theo dõi Chipolo ONE, tai nghe nhét tai của Belkin.

hnammobile - Apple bắt đầu hỗ trợ sản phẩm bên thứ ba trong ứng dụng Find My - 2

xe đạp điện tử VanMoof là một trong những thiết bị đầu tiên được hỗ trợ

Ứng dụng Find My hoạt động dựa trên mạng lưới các thiết bị của "nhà táo" để theo dõi các thiết bị. Theo đó, các thiết bị được cấp phép chỉ cần Bluetooth mà hoàn toàn không cần dùng đến kết nối mạng. Những thông tin này sẽ gửi về hệ thống dưới dạng ẩn danh và được Apple đảm bảo quyền riêng tư.

Kết

hnammobile - Apple bắt đầu hỗ trợ sản phẩm bên thứ ba trong ứng dụng Find My - 3

thiết bị cần chạy nền tảng iOS 14.3 trở lên để hỗ trợ tính năng này

Tính năng định vị các sản phẩm của bên thứ ba trong ứng dụng Find My sẽ hoạt động với phiên bản mới nhất. Và người dùng hoàn toàn không phải cập nhật lên nền tảng iOS 14.5 mà chỉ cần thiết bị chạy iOS 14.3 trở lên.

HnamMobile

theo 9to5mac

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Apple bắt đầu hỗ trợ sản phẩm bên thứ ba trong ứng dụng Find My
Fanpage
876 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ