Apple bất ngờ phát hành macOS Big Sur 11.0.1 mới

4 tháng trước
1.592 lượt view
Mod

Hôm qua, Apple bất ngờ phát hành bản sửa đổi của MacOS Big Sur 11.0.1 được ra mắt trước đó. Hành động này của “nhà táo” đã làm cho nhiều người dùng không khỏi thắc mắc.

hnammobile - Apple bất ngờ phát hành macOS Big Sur 11.0.1 mới - 1

MacOS Big Sur 11.0.1 lần đầu tiên xuất hiện là từ hơn một tuần trước. Đây‌‌ là bản cập nhật lớn mang lại giao diện được thiết kế lại cho máy Mac với Control Center, các tùy chọn widget mới. Safari nhanh hơn và tiết kiệm pin hơn, đồng thời có các biện pháp bảo vệ quyền riêng tư mới và tùy chọn dịch, ngoài ra nó còn hỗ trợ phát video trực tuyến trên YouTube với độ phân giải 4K. Người dùng có thể cập nhật lên phiên bản này từ MacOS Catalina trên tất cả máy Mac ngoại trừ Mac chạy chip ARM M1 mới. 

Và thông tin phiên bản MacOS Big Sur 11.0.1 mới chỉ khả dụng với những máy Mac chưa cài đặt phiên bản trước đó đã khiến cho đại đa số người dùng đặt ra những dấu hỏi. Điều này có nghĩa, nếu máy Mac của bạn đã cập nhật lên phiên bản MacOS Big Sur đầu tiên sẽ không thấy bản cập nhật này. Ngược lại, bạn sẽ nhận được bản cập nhật nếu đang sử dụng nền tảng Catalina. 

hnammobile - Apple bất ngờ phát hành macOS Big Sur 11.0.1 mới - 2

bản cập nhật MacOS Big Sur 11.0.1 mới 

Phiên bản trước có số bản dựng là 20B29, trong khi mã số này của phiên bản mới là 20B50. Bạn có thể tải xuống và cài đặt ở mục “tuỳ chọn hệ thống” rồi tìm chọn “cập nhật phần mềm”.

Nhìn chung, nhà sản xuất đến từ Mỹ chỉ thay đổi một vài thứ cơ bản cho tin nhắn, ảnh, bản đồ. Nếu bạn đã nâng lên MacOS Big Sur 11.0.1 từ trước thì hãy yên tâm và chờ đón một bản nâng cấp lớn hơn từ Apple trong tương lai nhé!

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật, đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ. Đăng ký Kênh Hchannel để nhận được nhiều video hay về công nghệ.

HnamMobile

(theo macrumors)

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Apple bất ngờ phát hành macOS Big Sur 11.0.1 mới
Fanpage
1592 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ