Apple cảnh báo người dùng, bộ sạc MagSafe có thể để lại vết hằn trên bao da iPhone 12 Series

3 tháng trước
1.502 lượt view
Mod

Apple mới đây vừa đưa ra một lời cảnh báo người dùng trên một tài liệu hỗ trợ của hãng về việc sạc MagSafe có thể để lại vết hằn trên bao da hoặc ốp lưng iPhone 12 khi người dùng sử dụng sạc này. 

hnammobile - Apple cảnh báo người dùng, bộ sạc MagSafe có thể để lại vết hằn trên bao da iPhone 12 Series - 1

Sử dụng phụ kiện MagSafe có thể để lại "di chứng" trên bao da hoặc ốp lưng iPhone 12

Thông tin trong tài liệu hỗ trợ người dùng mới nhất của Apple: 

  • Apple cho biết người dùng không nên đặt thẻ tín dụng, thẻ bảo mật, hộ chiếu hoặc chìa khóa giữa iPhone và bộ sạc MagSafe, vì điều này có thể làm hỏng dải từ tính trong bộ sạc hoặc chip RFID trong những vật dụng đó.

  • Apple cũng đề cập việc nếu pin của iPhone nóng lên khi sạc bằng MagSafe, phần mềm có thể giới hạn mức pin iPhone đã sạc trên 80%.

  • Nếu iPhone sạc cùng lúc bộ sạc MagSafe và củ sạc qua cổng Lightning, thì quá trình sạc iPhone sẽ ưu tiên sạc qua cổng Lightning.

  • Để vệ sinh bộ sạc MagSafe, Apple khuyên người dùng trước tiên hãy ngắt kết nối bộ sạc khỏi nguồn điện và lau sạch bất kỳ chất nào dính trên vòng kim loại. Sau đó, sử dụng một miếng vải mềm, nhúng một chút nước sạch, tốt nhất là sử dụng vải ẩm chuyên dụng để vệ sinh. Apple cũng khuyến cáo người dùng không được sử dụng chất tẩy rửa gia dụng, bình xịt, dung môi, amoniac, chất có tính ăn mòn hoặc chất tẩy rửa có chứa hydrogen peroxide để vệ sinh sạc MagSafe.

Như vậy, việc bề mặt sạc MagSafe hoặc ốp lưng không sạch sẽ dẫn đến việc các chất này bị nóng lên trong quá trình sạc và bám vào mặt sau của ốp lưng hoặc bao da iPhone 12 Series. Người dùng nên lưu ý trong quá trình sử dụng. 

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật, đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ.

HnamMobile

Theo: Macrumors

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Apple cảnh báo người dùng, bộ sạc MagSafe có thể để lại vết hằn trên bao da iPhone 12 Series
Fanpage
1502 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ