Apple chia sẻ video làm phim chuyên nghiệp quay bằng iPhone 12 Pro

3 tháng trước
1.444 lượt view
Mod

Apple mới đây đã chia sẻ 1 video quảng cáo về khả năng quay video của iPhone 12 Pro. Trong đó, các hướng dẫn chia sẻ về các tính năng mới trên camera iPhone 12 Pro khi có thêm sự trợ giúp từ máy quét Lidar. 

hnammobile - Apple chia sẻ video làm phim chuyên nghiệp quay bằng iPhone 12 Pro - 1

Trong video Apple đã ngầm hướng dẫn người dùng về các kỹ thuật quay video sử dụng iPhone 12 giúp người dùng có thêm phần sáng tạo cho video của họ. Sử dụng các định vị và giá đựng iPhone 12 Pro cơ bản nhưng tạo nên thước phim ấn tượng. Đoạn video quảng cáo ngắn chỉ có thời lượng hơn 1 phút nhưng lột tả được nhiều khía cạnh, gợi ý về các tư thế quay, góc quay để tạo nên một video chất lượng. Apple cũng không quên giới thiệu khả năng kháng nước của iPhone 12 Pro ở góc quay dưới trời mưa. Hay khả năng quay video trong điều kiện thiếu sáng. 

Video giới thiệu khả năng quay video sáng tạo đa dạng với tính năng Dolby Vision HDR

Bằng việc gắn iPhone 12 Pro phía sau xe và phía trước đầu xe hơi iPhone 12 Pro sẽ thu được những cảnh quay mạo hiểm như trong phim hành động. Điểm nhấn trong video lần này chính là tính năng quay video Dolby Vision HDR với tốc độ tối đa đạt 60 khung hình trên giây. Thông số này hỗ trợ cho 2 mẫu iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max. Trong khi 2 mẫu iPhone 12 và iPhone 12 Mini chỉ hỗ trợ quay video Dolby Vision ở tốc độ 30 khung hình trên giây. 

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật, đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ.

HnamMobile

Theo: Macrumors

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Apple chia sẻ video làm phim chuyên nghiệp quay bằng iPhone 12 Pro
Fanpage
1444 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ