Apple chính thức khoá sign bản cập nhật iOS 14.4.1 sau khi vá lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng

4 tháng trước
826 lượt view
Thoại My

Từ hôm nay, những người dùng đã cập nhật iPhone lên phiên bản iOS 14.4.2 mới nhất sẽ không thể hạ cấp được nữa khi Apple đã chính thức khóa sign nền tảng iOS 14.4.1.

hnammobile - Apple chính thức khoá sign bản cập nhật iOS 14.4.1 sau khi vá lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng. - 1

Apple khóa sign phiên bản iOS 14.4.1

Cụ thể, Apple đã phải phát hành đến hai bản cập nhật nhỏ cho iOS 14.4 mới có thể giải quyết triệt để các lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng. "Nhà táo" cho biết một lỗi xuất hiện trong WebKit đã bị khai thác, cho phép một trang web độc hại kích hoạt tập lệnh.

Và một tuần sau ngày Apple phát hành bản cập nhật iOS 14.4.2, nhà sản xuất này đã chính thức khóa sign iOS 14.4.1. Điều này có nghĩa là bất kỳ ai gặp sự cố với iOS 14.4.2 sẽ phải đợi cho đến khi có bản cập nhật trong tương lai để giải quyết sự cố của họ.

hnammobile - Apple chính thức khoá sign bản cập nhật iOS 14.4.1 sau khi vá lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng. - 2

bản cập nhật iOS 14.5 giúp giải quyết triệt để lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng

Việc hạ cấp iPhone về phiên bản iOS trước đó đôi khi rất cần thiết với những người dùng không cảm thấy hài lòng với bản cập nhật mới nhất. Tuy nhiên, việc làm của Apple sẽ đảm bảo rằng các thiết bị của hãng luôn trong trạng thái an toàn nhất, luôn sử dụng nền tảng mới nhất.

Kết

Những người dùng iPhone đang gặp lỗi với iOS 14.4.2 có thể cân nhắc cài đặt phiên bản beta của iOS 14.5. Phiên bản này hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm thứ 6 và có thể sẵn sàng ra mắt chính thức ngay trong tháng này.

HnamMobile sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin trong thời gian tới!

HnamMobile

theo 9to5mac

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Apple chính thức khoá sign bản cập nhật iOS 14.4.1 sau khi vá lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng
Fanpage
826 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ