Apple chính thức ra mắt iMac cùng vi xử lý Apple Silicon

4 tháng trước
703 lượt view
Thoại My

Sau hơn một thập kỷ, Apple đã chính thức "thay áo" cho dòng sản phẩm iMac của mình với biến thể sử dụng vi xử lý Apple Silicon vừa được giới thiệu vào tối qua.

iMac sử dụng vi xử lý Apple Silicon ra mắt

Ấn tượng đầu tiên về phần nhìn, iMac 2021 chắc hẳn sẽ làm bạn hài lòng với ngôn ngữ thiết kế tràn viền được hoàn thiện vuông vức cùng đa dạng tùy chọn màu sắc để lựa chọn. Thiết bị sở hữu màn hình có kích thước lên đến 24 inch kết hợp công nghệ True Tone cho trải nghiệm hình ảnh vượt trội.

hnammobile - Apple chính thức ra mắt iMac cùng vi xử lý Apple Silicon - 2

iMac Apple Silicon sở hữu đa dạng tùy chọn màu sắc

Biến thể iMac sử dụng vi xử lý M1 cũng mang đến camera Facetime được cải tiến với độ phân giải 1080p. Không dừng lại ở đó, nó sẽ hoạt động cùng Neural Engine của M1 để cải thiện chất lượng video của bạn. Đồng thời còn có sự xuất hiện của micro chất lượng phòng thu và hỗ trợ âm thanh không gian.

hnammobile - Apple chính thức ra mắt iMac cùng vi xử lý Apple Silicon - 3

thiết kế vuông vức trên iMac Apple Silicon

Ngoài ra, sản phẩm đến từ Táo Khuyết cũng được trang bị khá đầy đủ cổng kết nối với một jack cắm tai nghe 3.5mm, bốn cổng USB-C (hai cổng hỗ trợ Thunderbolt) và một cổng kết nối mạng có dây ethernet.

Apple cho biết thêm, dòng iMac này khi kết hợp với Magic Keyboard có TouchID, Magic Mouse và Magic trackpad sẽ giúp bạn nâng cao đáng kể trải nghiệm sử dụng.

Kết

Tương tự nhiều sản phẩm được giới thiệu tại sự kiện Spring Loaded vào đêm qua, biến thể iMac tích hợp vi xử lý Apple Silicon có thể bắt đầu đặt hàng từ 30 tháng 4 và sẽ chính thức lên kệ vào giữa tháng sau. Được biết iMac với GPU 7 lõi có mức giá khởi điểm từ 1.299 USD, trong khi đó phiên bản GPU 8 lõi sẽ được bán với giá từ 1.499 USD. Bạn nghĩ sao về những sự thay đổi trên biến thể Apple Silicon của iMac?

Xem thêm iMac 2021 có 5 màu, Mac Pro Apple Silicon có thiết kế tương tự Mac Mini

HnamMobile

theo 9to5mac

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Apple chính thức ra mắt iMac cùng vi xử lý Apple Silicon
Fanpage
703 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ