Apple chính thức ra mắt Mac Studio

4 tháng trước
806 lượt view
Thoại My

Tại sự kiện trực tuyến Peek Performance vừa diễn ra, Apple đã chính thức công bố mẫu PC hoàn toàn mới của hãng với tên gọi Mac Studio nhằm hướng đến đối tượng người dùng chuyên nghiệp.

Apple chính thức ra mắt Mac Studio

Theo đó, Mac Studio được phát triển cho đối tượng người dùng nằm giữa hai phân khúc Mac Mini và Mac Pro. Apple tin rằng Mac Studio là chiếc máy tính đầu tiên có hiệu suất vượt trội, tiềm năng kết nối rộng lớn nhưng vẫn đảm bảo được kích thước nhỏ gọn trên bàn làm việc. Về cơ bản, cỗ máy mới của "nhà Táo" sở hữu ngôn ngữ thiết kế tương đồng dòng Mac Mini nhưng lại có phần thân cao hơn đáng kể, cho phép hỗ trợ phần cứng mạnh mẽ hơn cũng như nâng cao hiệu quả tản nhiệt.

Apple chính thức ra mắt Mac Studio

Tổng thể kích thước nhỏ gọn trên Mac Studio mới của Apple

Apple chính thức ra mắt Mac Studio

Mac Studio được tích hợp đầy đủ các cổng kết nối

Được biết, Mac Studio phiên bản tiêu chuẩn sẽ đi kèm với vi xử lý M1 Max, phần cứng đã xuất hiện trước đó trên MacBook Pro 2021. Tuy nhiên, người dùng hứa hẹn sẽ được trải nghiệm sức mạnh xử lý vượt trội chưa từng có khi lựa chọn biến thể M1 Ultra cao cấp hơn. Cụ thể, đây là con chip kết hợp từ hai bộ vi xử lý M1 Max có thể thực hiện 22 nghìn tỷ hoạt động mỗi giây với Neural 32 lõi. Thêm vào đó, phần cứng này còn hỗ trợ H.264, HEVC, ProRes, ProRes RAW được tăng tốc với 2 công cụ giải mã video, 4 công cụ mã hoá video và 4 công cụ mã hoá/ giải mã ProRes.

Apple chính thức ra mắt Mac Studio

Vi xử lý M1 Ultra - bước đột phá về sức mạnh xử lý đến từ Apple

Bạn sẽ lựa chọn Mac Studio với M1 Max hay M1 Ultra để phục vụ cho nhu cầu sử dụng? Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhanh chóng cập nhật những diễn biến mới nhất của "dòng chảy" công nghệ.

HnamMobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Apple chính thức ra mắt Mac Studio
Fanpage
806 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ