Apple chính thức ra mắt thiết bị theo dõi thông minh AirTags

3 tháng trước
718 lượt view
Thoại My

Như vậy sau nhiều đồn đoán, thiết bị theo dõi AirTags đã được Apple giới thiệu đến người dùng tại sự kiện Spring Loaded vào tối qua.

hnammobile - Apple chính thức ra mắt thiết bị theo dõi thông minh AirTags - 1

Apple ra mắt thiết bị theo dõi AirTags

Quay lại thời điểm trước đó, Apple đã mở rộng tiềm năng sử dụng của tính năng Find My, cho phép người dùng tận dụng hệ thống đến từ Apple nhằm tìm kiếm và định vị các đồ vật bên thứ ba. Điều này cũng hoàn toàn tương đồng với AirTags, thiết bị sở hữu thiết kế hình tròn với một mặt gắn logo Táo Khuyết này hứa hẹn là trợ thủ đắc lực cho những bạn "não cá vàng" nhờ con chip Apple U1, cảm biến gia tốc kế cũng như một loa nhỏ được tích hợp bên trong.

hnammobile - Apple chính thức ra mắt thiết bị theo dõi thông minh AirTags - 2

thiết kế của thiết bị theo dõi AirTags của Apple

Thẻ AirTags bao gồm chức năng UWB được gọi là “Tìm kiếm chính xác”, cho phép xác định vị trí chính xác khi tìm kiếm đồ bị mất gần đó, bao gồm cả phản hồi xúc giác. Quy trình ghép nối của AirTags cũng giống với AirPods, những gì bạn cần làm chỉ là đặt phụ kiện bên cạnh thiết bị iOS để hệ thống có thể bổ sung vào tài khoản iCloud.

hnammobile - Apple chính thức ra mắt thiết bị theo dõi thông minh AirTags - 3

quy trình ghép nối của AirTags tương tự AirPods

Ngoài ra, sản phẩm bao gồm các tính năng bảo vệ sự riêng tư. Nếu một trong các thiết bị Apple của bạn nhận thấy rằng bạn đang mang một AirTags không phải của mình, nó sẽ cảnh báo cho bạn.

Kết

Mặc dù là một phụ kiện giúp định vị đồ vật nhưng Apple tuyên bố sẽ đảm bảo AirTags không lưu lại lịch sử vị trí của bạn nhờ thuật toán mã hoá đầu cuối. Thẻ AirTags sẽ có sẵn bắt đầu từ ngày 30 tháng 4 với giá 29 USD. Bên cạnh đó, nếu bạn mua combo 4 sản phẩm thì con số này chỉ 99 USD.

HnamMobile

theo 9to5mac

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Apple chính thức ra mắt thiết bị theo dõi thông minh AirTags
Fanpage
718 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ