Apple đã âm thầm phát triển dòng chip tầm trung trên iPhone 12 mini mang tên Apple B14

3 tháng trước
1.851 lượt view
Mod

Theo Tomsguide dòng iPhone 12 năm nay sẽ được trang bị thế hệ chip tầm trung mang tên B14 do Apple phát triển chứ không phải là A14 Bionic mà chúng ta thường thấy. 

iPhone 12 Mini có kích thước nhỏ nhất (ảnh Tomsguide)

Được biết, iPhone 12 Series năm nay sẽ được Apple phân hóa ra 2 dòng riêng biệt là dòng tầm trung và dòng cao cấp. Theo các nguồn tin đồn iPhone 12 Pro MaxiPhone 12 Pro sẽ nằm trong phân khúc cao hơn. Trong khi iPhone 12 và iPhone 12 Max nằm ở phân khúc dưới. Liệu 2 phân khúc này có được trang bị 2 thế hệ chip khác nhau? Thêm bằng chứng Mauri QHD chia sẻ trên mạng xã hội twitter Apple sẽ ra mắt thêm dòng iPhone Mini và iPhone SE Plus.

iPhone 12 Mini sẽ có kích thước màn hình 5.4 inch?

Có 2 dự đoán như sau: Một là Apple sẽ ra mắt thêm 2 dòng giá rẻ được trang bị chip Apple B14, và vẫn giữ nguyên 4 phiên bản iPhone 12 khi ra mắt. Hai là Apple sẽ phân hóa 2 phân khúc iPhone 12 và trang bị cho phân khúc thấp hơn chip Apple B14 tầm trung. Nhiều nguồn tin đồn cũng cho rằng phiên bản giá rẻ sẽ mang tên iPhone 12 Mini có kích thước nhỏ hơn và là sản phẩm thay thế hoàn hảo cho iPhone SE đương nhiệm. Liệu Apple sẽ mang đến những bất ngờ nào cho người dùng tại thời điểm ra mắt? Chúng ta cùng chờ xem nhé. 

Đừng quên theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức thủ thuật và đánh giá mới nhất về công nghệ bạn nhé. 

HnamMobile

Theo Tomsguide

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Apple đã âm thầm phát triển dòng chip tầm trung trên iPhone 12 mini mang tên Apple B14
Fanpage
1851 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ