Apple cho biết đã khắc phục sự cố đăng nhập iClould

3 tháng trước
807 lượt view
Mod

Vừa qua, hệ thống Apple đã gặp sự cố ngừng hoạt động, ảnh hưởng đến các dịch vụ cần đến tài khoản iCloud. Và rất nhanh chóng, "nhà táo" đã giải quyết được vấn đề này.

hnammobile - Apple cho biết đã khắc phục sự cố đăng nhập iClould - 1

bài đăng của Apple trên trang web

Sự cố iCloud trong vài ngày qua đã được khắc phục

Cụ thể, trong gần 2 ngày vừa qua, nhiều người dùng Apple đã đồng loạt phàn nàn trên Twitter tình trạng không thể kích hoạt những thiết bị mới của mình với phần lớn thuộc về Apple Watch. Hơn thế nữa, bạn cũng không thể thiết lập gia đình cho các thiết bị iPhone, Apple Watch và HomePod mới. Nhiều chuyên gia cho rằng, có thể do số lượng thiết bị Apple làm quà giáng sinh tăng cao đã làm cho máy chủ của công ty này quá tải.

hnammobile - Apple cho biết đã khắc phục sự cố đăng nhập iClould - 2

bạn không thể thiết lập gia đình với Apple Watch mới trong 2 ngày vừa qua

Tuy nhiên, sau 36 giờ gặp sự cố, Apple cho biết họ đã giải quyết triệt để vấn đề này. Bây giờ, bạn có thể đăng nhập iCloud và thiết lập sử dụng hoàn toàn bình thường. Nhưng điều đáng chú ý ở đây là không có bất kỳ lời xin lỗi nào từ nhà sản xuất đến từ Mỹ và mức độ lan rộng của sự cố cũng không được đề cập. Họ chỉ nói: "Người dùng có thể đã gặp sự cố với dịch vụ này" và "Một số người dùng đã bị ảnh hưởng."

Kết

Thực sự, các sản phẩm mang thương hiệu táo khuyết luôn đi kèm với chất lượng tuyệt vời, hệ sinh thái luôn được tối ưu tốt. Nhưng cách xử lý của công ty này lại ít khi được lòng đông đảo người dùng. Bạn có gặp phải sự cố đăng nhập iCloud ở dịp lễ giáng sinh này? Và có thấy thoả đáng với cách xử lý của Apple?

HnamMobile

(theo 9to5mac)

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Apple cho biết đã khắc phục sự cố đăng nhập iClould
Fanpage
807 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ