Apple có thể ra mắt đến 5 mẫu iPhone 12 sắp tới

3 tháng trước
1.890 lượt view
Mod

iPhone 12 được cho rằng sẽ được ra mắt vào ngày 13 tháng 10 tới đây, với 4 phiên bản. Tuy nhiên, Winfuture mới đây vừa đăng tải thông tin cho thấy Apple có thể sẽ ra mắt thêm một mẫu iPhone nữa ngoài 4 mẫu đã được xác nhận.

hnammobile - Apple có thể ra mắt đến 5 mẫu iPhone 12 sắp tới - 1

Các mẫu iPhone 12 kèm một số màu sắc có thể được trình làng

Theo dự đoán, iPhone 12 ra mắt vào ngày 13 tháng 10 tuy nhiên, trước đó 1 tuần (vào ngày 5) Apple đã bắt đầu đưa sản phẩm tới những kênh phân phối - Chia sẻ bởi Json Processor. Nhưng điều quan trọng hơn là có bao nhiêu mẫu iPhone 12 sẽ trình làng tại buổi công bố khi mới đây chúng ta vừa xác nhận thêm một chiếc điện thoại mang tên iPhone 12 Mini. Và mẫu iPhone 12 Max trước đó đã bị gạch tên khỏi danh sách smartphone ra mắt của Apple.

iPhone 12 Series có thể bao gồm 5 phiên bản

Cho đến thời điểm hiện tại, có 4 mẫu iPhone được xác nhận bao gồm:

hnammobile - Apple có thể ra mắt đến 5 mẫu iPhone 12 sắp tới - 2

Concept iPhone 12 và iPhone 12 Pro

Tuy nhiên, theo Winfuture chia sẻ, trích dẫn thông tin từ các kênh phân phối của Apple cho thấy sẽ có 5 mẫu iPhone được công bố chứ không phải là 4 như các tin đồn. Và một trong số 5 mẫu này sẽ có 1 mẫu ở dạng entry-level. Chưa rõ thông tin cụ thể về tên gọi cũng như các thông số kỹ thuật của mẫu iPhone mới. Tuy nhiên, theo Winfuture chia sẻ, chiếc điện thoại cuối cùng sẽ nằm trong phân khúc giá rẻ tương tự như iPhone 12 Mini. Thông tin thêm: Dòng iPhone 12 sẽ hỗ trợ các màu sắc: đen, xanh, trắng, xanh san hô, vàng và đỏ.

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức thủ thuật và đánh giá mới nhất về công nghệ bạn nhé.

HnamMobile.

Theo Gizchina

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Apple có thể ra mắt đến 5 mẫu iPhone 12 sắp tới
Fanpage
1890 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ