Apple có thể ra mắt iPhone SE 3 và AirPods Pro mới vào tháng 4 năm 2021

3 tháng trước
741 lượt view
Bảo Trung

Một báo cáo mới từ Mac Otakara tiết lộ rằng vào tháng 4 năm 2021, Apple sẽ tung ra 2 sản phẩm mới là tai nghe AirPods Pro thế hệ thứ hai cùng với iPhone SE 3. 

Theo các nguồn tin, AirPods Pro 2 sẽ đi kèm với Dock Sạc Wireless được thiết kế lại nhỏ hơn một chút kích thước 54mm so với 60mm của AirPods Pro, cao 46mm và độ dày của nó vẫn giữ nguyên ở mức 21mm. Điều thú vị là trước đó, Bloomberg đã tiết lộ rằng AirPods Pro thế hệ thứ hai sẽ có thiết kế "nhỏ gọn hơn" loại bỏ phần thân hiện tại nhô ra khỏi đáy của AirPods Pro, “Một thiết kế đang trong quá trình thử nghiệm có hình dạng tròn hơn, ôm trọn tai người dùng hơn”, đồng thời giải thích thiết kế này giống tương tự như Galaxy Buds của Samsung và Pixel Buds Amazon.

Mac Otakara không cung cấp chi tiết về những thông tin mới từ iPhone SE 3, nhưng bản phát hành vào tháng 4 sẽ đến đúng một năm sau khi iPhone SE 4,7 inch được phát hành vào năm 2020. Các tin đồn cho thấy Apple đang làm việc trên một phiên bản lớn hơn của iPhone SE, có thể sẽ có màn hình 5,5 inch hoặc 6,1 inch và thiết kế tương tự như iPhone 8 Plus. Ngoài AirPod Pro mới, AirPods thế hệ thứ ba và iPhone SE Plus, Apple cũng dự kiến ​​sẽ ra mắt dòng sản phẩm iPad Pro 2021 vào quý 1 hoặc đầu quý 2 năm nay.

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức mới nhất về công nghệ bạn nhé. 

HnamMobile 

Theo iphonehacks

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Apple có thể ra mắt iPhone SE 3 và AirPods Pro mới vào tháng 4 năm 2021
Fanpage
741 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ