Apple có thể tung ra iPod Touch thế hệ thứ 8 vào mùa thu năm nay

4 tháng trước
681 lượt view
Thoại My

Mới đây, những hình ảnh render của iPod Touch thế hệ thứ 8 đã được rò rỉ đi kèm tuyên bố sẽ sẵn sàng lên kệ vào mùa thu năm nay.

hnammobile - Apple có thể tung ra iPod Touch thế hệ thứ 8 vào mùa thu năm nay - 1

iPod Touch thế hệ thứ 8 sẽ lên kệ vào mùa thu này

Quay lại những khoảng thời gian của thập niên trước, iPod được đánh giá là dòng sản phẩm mang tính biểu tượng của Apple trong giai đoạn từ năm 2005 đến 2010, "nhà táo" thậm chí còn nâng cấp nó lên màn hình cảm ứng cùng năm hãng giới thiệu iPhone thế hệ đầu tiên.

hnammobile - Apple có thể tung ra iPod Touch thế hệ thứ 8 vào mùa thu năm nay - 2

hình ảnh render rò rỉ của iPod Touch thế hệ thứ 8

Và theo chuyên gia nghiên cứu Steve Moser, Apple đang có kế hoạch giới thiệu iPod Touch thế hệ thứ 8 nhân kỷ niệm 20 năm ra mắt sản phẩm. Tuy nhiên, nguồn tin này lại không chia sẻ các thông số kỹ thuật cũng như tính năng tích hợp. Những gì chúng ta được biết ở thời điểm hiện tại chỉ là iPod Touch tiếp theo của "nhà táo" sẽ chuyển sang ngôn ngữ thiết kế phẳng dựa theo hình ảnh render được cung cấp.

hnammobile - Apple có thể tung ra iPod Touch thế hệ thứ 8 vào mùa thu năm nay - 3

hình ảnh render rò rỉ của iPod Touch thế hệ thứ 8

Steve còn cho biết thêm, Apple đã bổ sung iPod Touch vào 'Apple Music PR blurb' từ tháng 11 năm 2020 nhưng dường như đã có một vài vấn đề trong giai đoạn thử nghiệm cuối cùng khiến cho việc ra mắt bị trì hoãn đến mùa thu năm nay.

Kết

Nhiều khả năng Apple sẽ dần sử dụng ngôn ngữ thiết kế phẳng trên những sản phẩm sắp tới của hãng, không chỉ là iPod Touch thế hệ thứ 8 mà dòng MacBook Air hay Apple Watch Series tiếp theo cũng đã rò rỉ những hình ảnh render ban đầu.

HnamMobile

theo iphonehacks

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Apple có thể tung ra iPod Touch thế hệ thứ 8 vào mùa thu năm nay
Fanpage
681 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ