Apple đã giúp iPhone 12 Pro tăng 500% công lực cho máy quét LIDAR

5 tháng trước
681 lượt view
Minh Hiếu

Mới đây, trong bản cập nhật iOS 14 mới Apple đã giúp bộ đôi iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max cải thiện khả năng xử lý trên cảm biến Lidar được trang bị.

Apple cải thiện 500% độ chính xác trên máy quét LIDAR

Apple trang bị máy quét LIDAR lần đầu cho iPad mà không phải iPhone như chúng ta thấy hiện tại. Theo Phonearena chia sẻ, không phải người dùng nào cũng thích sử dụng tính năng quét 3D của máy quét Lidar trên một thiết bị có màn hình nhỏ như iPhone. Vì vậy Apple phải thực sự tạo được sự khác biệt khiến người dùng chú ý hơn đến tính năng này. Mới đây, công ty đã nâng cấp độ chính xác cho cụm cảm biến LIDAR. Giúp tăng độ chính xác khi xử lý hình ảnh 3D.

Máy quét Lidar trên iPhone 12 Pro

Canvas - nhà phát triển ứng dụng 3D văn phòng khẳng định rằng những chiếc iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max giờ đây đã có thể sử dụng máy quét Lidar với độ chính xác trong phạm vi 1% so với 5% trên các mẫu iPhone khác. Thậm chí vượt qua cả iPad Pro - Mẫu máy tính bảng đầu tiên của Apple sở hữu máy quét Lidar ra mắt vào năm ngoái. Theo Canvas có 2 tiêu chuẩn để so sánh khả năng quét 3D của iPhone đó là:

  • iPad Pro và iPhone 12 Pro, iPhone 12 Pro Max hỗ trợ máy quét LIDAR có độ sai lệch từ 1 đến 2%.

  • Tiếp đến là các thiết bị không hỗ trợ cảm biến Lidar có độ sai lệch khoảng 5%.

Bạn có đánh giá gì về khả năng của máy quét Lidar trên iPhone? Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức mới nhất về công nghệ bạn nhé.

HnamMobile

Theo Phonearena

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Apple đã giúp iPhone 12 Pro tăng 500% công lực cho máy quét LIDAR
Fanpage
681 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ