Apple đang phát triển AirPods Max giá rẻ sử dụng chất liệu nhựa ra mắt vào giữa quý 1

4 tháng trước
829 lượt view
Minh Hiếu

Một báo cáo mới đây được chia sẻ bởi trang công nghệ Gizmochina cho thấy Apple đang âm thầm phát triển một phiên bản AirPods Max giá rẻ và sẽ phát hành vào giữa quý 1 năm nay.

Tai nghe AirPods Max Lite ra mắt vào giữa quý 1

Apple vừa cho ra mắt chiếc AirPods Max thời gian gần đây với giá khá đắt đỏ ở mức 549 USD thuộc phân khúc cao cấp với thiết kế từ chất liệu nhôm cứng cáp chắc chắn. Tuy nhiên, các thông tin rò rỉ mới đây cũng xác nhận hãng táo khuyết đang phát triển và sẽ ra mắt thêm một phiên bản AirPods Max giá rẻ dự kiến được trình làng vào giữa quý 1 này. Với mức giá rẻ hơn, tất nhiên AirPods Max sẽ bị cắt giảm một số tính năng cao cấp và thiết kế từ chất liệu nhựa chứ không phải kim loại như phiên bản thông thường.

Tai nghe Airpods Max phiên bản màu xanh dương

Theo LeaksApplePro, AirPods Max phiên bản giá rẻ dự kiến sẽ được đặt tên khác để phân biệt với phiên bản thường có thể là chữ Lite hoặc chữ Mini phía sau, tạm gọi là AirPods Max Lite. Giá dự đoán của phiên bản giá rẻ này khoảng 350 USD. Với mức giá hấp dẫn như vậy, AirPods Max Lite có thể cạnh tranh tốt hơn với các đối thủ đến từ Sony như dòng WH-1000XM3 hay Bose QuietComfort 35 II.

Về trải nghiệm, phiên bản AirPods Max thường với chất liệu nhôm xung quanh được cho là có thiết kế khá nặng, sẽ gây cảm giác khó chịu khi sử dụng thời gian dài. Đồng thời tai nghe cũng dễ bị xê dịch khỏi tai trong quá trình vận động nhẹ. Thiết kế từ nhựa sẽ khắc phục triệt để nhược điểm này. Chúng ta có thể hy vọng các chế độ âm thanh và chống ồn chủ động không bị cắt giảm nhiều trên mẫu tai nghe giá rẻ này.

Đừng quên theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật, đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ.

HnamMobile

Theo Gizmochina

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Apple đang phát triển AirPods Max giá rẻ sử dụng chất liệu nhựa ra mắt vào giữa quý 1
Fanpage
829 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ