Apple đang phát triển mẫu tai nghe Beats True Wireless

4 tháng trước
1.050 lượt view
Thiện Phúc

Ngoài AirPods 3 nhiều khả năng trong tương lai gần Apple sẽ trình làng tai nghe Beats True Wireless. Dòng tai nghe này được cho sẽ đáp ứng được nhu cầu âm thanh và thời trang của iFan.

hnammobile - Apple đang phát triển mẫu tai nghe Beats True Wireless - 1

Rò rỉ thông tin về Beats True Wireless

Theo thông tin rò rỉ, mẫu tai nghe của Beats có tên gọi Beats Studio Buds. Ngoại hình rò rỉ cho thấy thiết kế của nó khác biệt so với những mẫu tai nghe không dây hiện tại của Apple nhưng tương tự như cách mà Samsung và một số hãng khác hay làm. Nổi bật trên thân tai nghe sẽ là logo chữ B của Beats. Đây là cách làm quảng cáo rất tốt cho thương hiệu.

Những thông tin về mẫu tai nghe này được tiết lộ từ chính Apple. Hình ảnh được tìm thấy trong các bản Beta iOS 14.6 và tvOS 14.6. Do đó, trong tương lai không xa có thể Apple sẽ ra mắt mẫu tai nghe này.

hnammobile - Apple đang phát triển mẫu tai nghe Beats True Wireless - 2

Beats Studio Buds hé lộ hình ảnh

Các chuyên gia công nghệ nhận định Beats Studio Buds sẽ được hé lộ về ngày ra mắt khi iOS 14.6 được hoàn thiện. Điều thú vị là trước đó mẫu AirPods Pro thế hệ tiếp theo sẽ có thiết kế tương tự như Beats Studio Buds. Có thể Apple sẽ mang đến 2 biến thể với ưu thế âm thanh và công nghệ tách biệt.

Hãy cùng cập nhật những Tin Tức mới nhất về tai nghe của Apple tại HnamMobile nhé!

Mua tai nghe AirPods giá tốt tại đây

Theo GsmArena

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Apple đang phát triển mẫu tai nghe Beats True Wireless
Fanpage
1050 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ