Apple đăng tải quảng cáo nhấn mạnh sự bảo vệ của miếng cường lực gốm trên iPhone 12 

3 tháng trước
1.159 lượt view
Minh Hiếu

Apple mới đây đã chia sẻ một quảng cáo trên trang Youtube chính thức của hãng nhấn mạnh độ bền của iPhone 12, đặc biệt làm nổi bật sự bảo vệ của tấm cường lực gốm trên màn hình.

Apple quảng cáo khả năng chịu va đập của tấm cường lực gốm trên iPhone 12

Trong video quảng cáo, ‌iPhone 12‌ của một phụ nữ vô tình tuột khỏi tay và cô ấy cố gắng loay hoay cố đỡ lấy chiếc điện thoại của mình trước khi nó rơi xuống đất. Đặc biệt hơn, màn hình của chiếc điện thoại không hề chịu bất kỳ tổn thương nào. Trong phần mô tả của Video Apple có đưa ra khẩu hiệu "‌IPhone 12‌ with Ceramic Shield. Bền hơn bất kỳ mặt kính điện thoại thông minh nào. Thoải mái đi nào, nó là iPhone ".

Video quảng cáo tấm cường lực gốm của iPhone 12

Hiện tại, tất cả các mẫu ‌iPhone 12‌ đều được trang bị màn hình OLED đi kèm tấm kính cường lực Ceramic Shield bên trên, Theo Apple tấm cường lực giúp iPhone 12 chịu được lực va đập lớn hơn gấp 4 lần so với các mẫu iPhone trước đây mà công ty từng sản xuất. Thật vậy, vật liệu Ceramic Shield là giải pháp bảo vệ màn hình đến từ nhà sản xuất danh tiếng - Corning, được chế tạo kết hợp tinh thể gốm và thủy tinh để tăng khả năng chịu lực.

Mặc dù bảo vệ cường lực gốm có vẻ có khả năng chịu va đập tốt hơn so với công nghệ màn hình ‌iPhone‌ trước đây, nhưng nó vẫn dễ bị trầy xước. Các bài thử nghiệm được thực hiện và chia sẻ rộng rãi trên internet cũng đã minh chứng vấn đề này.

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức mới nhất về công nghệ.

HnamMobile

Theo Macrumors

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Apple đăng tải quảng cáo nhấn mạnh sự bảo vệ của miếng cường lực gốm trên iPhone 12 
Fanpage
1159 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ