Apple đặt thêm các đơn hàng máy quét Lidar cho iPhone 12 Pro

3 tháng trước
1.699 lượt view
Mod

Theo DigiTimes nhu cầu mua iPhone 12 Pro của người dùng đang ngày càng tăng lên trong khi các lô hàng iPhone đã gần như cháy hàng hàng tại nhiều thị trường. Apple đang có kế hoạch gấp rút đặt hàng chip VCSEL cho máy quét Lidar để sản xuất thêm iPhone 12 Pro cung ứng ra thị trường. 

hnammobile - Apple đặt thêm các đơn hàng máy quét Lidar cho iPhone 12 Pro - 1

iPhone 12 Pro được xem là mẫu điện thoại chủ lực của Apple, với mức giá hợp lý hơn so với iPhone 12 Pro Max mặc dù mẫu điện thoại này chưa ra mắt. Và thêm nữa, iPhone 12 Pro có camera tốt hơn iPhone 12 mặc dù có cùng kích thước màn hình và viên pin 2815 mAh so với iPhone 12 hiện tại. Đây là lý do vì sao iPhone 12 Pro luôn cháy hàng kể từ thời điểm ra mắt. Với nhu cầu này, Apple đã liên hệ các chuỗi cung ứng để đặt thêm các chip VCSEL cho máy quét Lidar cũng như cảm biến Face ID cho iPhone 12 Pro

hnammobile - Apple đặt thêm các đơn hàng máy quét Lidar cho iPhone 12 Pro - 2

iPhone 12 Pro phiên bản màu vàng 

Xưởng đúc GaAs đối tác của Apple có trụ sở tại Đài Loan được cho là tham gia vào quá trình gia công chip VCSEL cho Apple. Mới đây vừa cho biết triển vọng kinh doanh của công ty trong quý 4 năm 2020 sẽ vượt xa kỳ vọng do nhu cầu cao của người dùng. Hiện tại, các lô hàng iPhone 12 và iPhone 12 Pro đầu tiên đã được phân phối hầu hết ở các thị trường lớn.  2 mẫu iPhone 12 Mini và iPhone 12 Pro Max sẽ tới tay người dùng vào ngày 13 tháng sau. Chúng ta cùng chờ xem doanh số của 2 mẫu smartphone này như thế nào nhé. 

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật, đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ.

HnamMobile

Theo: Macrumors

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Apple đặt thêm các đơn hàng máy quét Lidar cho iPhone 12 Pro
Fanpage
1699 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ