Apple điều chỉnh lại giá thu cũ của iPad Pro, iPhone 11 và một số mẫu máy Mac

3 tháng trước
671 lượt view
Minh Hiếu

Apple mới đây đã điều chỉnh lại giá thu cũ đổi iPhone, iPad của công ty và một số mẫu máy thuộc dòng Mac nằm trong danh sách hỗ trợ.

Apple điều chỉnh giá thu cũ đổi của iPhone, iPad, MacBook và iMac

Chương trình thu cũ đổi mới của Apple cho phép tất cả các người dùng được đổi thiết bị cũ của họ đang sử dụng để mua một mẫu máy mới. Số tiền được Apple trả sẽ dựa vào chất lượng các mẫu máy cũ mà người dùng đem đổi. Tất nhiên số tiền thiếu người dùng buộc phải bù thêm cho bằng giá trị của thiết bị mà người dùng đem đổi. Khi đó công thức tính số tiền người dùng phải bỏ ra khi áp dụng chương trình thu cũ đổi mới sẽ là: Giá trị máy mới muốn đổi - Giá trị máy cũ được Apple định giá.

Lưu ý: Giá Apple đưa ra là mức giá tối đa mà Apple chịu chi trả cho một sản phẩm áp dụng chương trình thu cũ đổi mới.

Cụ thể, Apple vừa tăng giá thu cũ đổi mới cho iPad Pro lên mức 580 USD, tăng 45USD so với trước đó, ngược lại với iPad thường bị giảm 15USD xuống còn 235USD. MacBook Air cũng bị giảm từ 600 USD xuống còn 530USD. Đối với các mẫu máy MacBook đã ngừng sản xuất giảm 40USD xuống còn 340USD. iMac ngừng sản xuất giảm 100USD xuống còn 2940USD. Cuối cùng là Mac Mini giảm 60USD xuống còn 770USD.

Với iPhone, cụ thể là iPhone 11 Pro Max tăng 15USD lên 515 USD, iPhone 11 Pro tăng 5USD lên 465USD, và iPhone 11 tăng 20USD lên 380USD. Cuối cùng là iPhone 6 Plus tăng 5USD đạt 65USD. Trước đó, Apple cũng đã mở rộng chương trình thu cũ đổi mới cho cả các mẫu điện thoại Android trong đó có Google Pixel 4A, Pixel 5 và Cả Samsung Galaxy Note 20 Series.

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức mới nhất về công nghệ bạn nhé.

HnamMobile

Theo Macrumors

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Apple điều chỉnh lại giá thu cũ của iPad Pro, iPhone 11 và một số mẫu máy Mac
Fanpage
671 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ