Apple được cho là sẽ hợp tác với LG sản xuất iPad/iPhone có thể gập lại đầu tiên vào năm 2025

4 tháng trước
607 lượt view
Hồ Ngọc Thuý

Apple được cho là sẽ hợp tác với LG sản xuất iPad/iPhone có thể gập lại đầu tiên vào năm 2025

Samsung đã rất thành công trong việc dẫn đầu cuộc cách mạng đột phá công nghệ ở dòng điện thoại gập thông minh. Giờ đây, giới công nghệ lại bàn tán xôn xao với thông tin rò rỉ gã khổng lồ Apple được cho là hợp tác với LG để sản xuất các dòng iPad, iPhone gập vào năm 2025. Cùng Hnam tìm hiểu thông tin thú vị này nhé!

LG có thể tạo ra một chiếc iPad có thể gập lại

Thực tế, rất nhiều iFan đã và đang chờ độ “anh cả” Apple sẽ ra mắt dòng sản phẩm công nghệ gập lại như các đối thủ đang nghiên cứu và đã sản xuất. Tuy nhiên, đến hiện nay Apple lại mới rục rịch thông tin về điều này. Dù là khá chậm, nhưng tin chắc rằng sẽ là sự bùng nổ công nghệ cho sự chuẩn bị “chậm mà chắc” của Apple.

Về cơ bản là sự khởi đầu của dòng thiết bị cầm tay iOS cực kỳ phổ biến hiện nay, LG có khả năng sẽ lấn sân và chiếm lấy vị trí của đối thủ trong nước cho dự án màn hình gập đầu tiên của Cupertino.

LG có thể tạo ra một chiếc iPad có thể gập lại

Chiếc iPad có thể gập lại này đã được LetsGoDigital hình dung vào năm 2019

Sở hữu Macbook với giá cực SỐC! Click ngay

Thông tin kết hợp giữa hai “đại gia công nghệ” Apple và LG này vẫn còn đang trong giai đoạn suy đoán. Điều này đã được đồn đại từ năm trước. Bên cạnh đó, ấn phẩm TheElec của Hàn Quốc ngày nay cho thấy sự tin cậy hơn nữa cho suy đoán này, các chi tiết vẫn mỏng như bạn mong đợi. điều gì đó khó có thể sớm thành hiện thực về mặt thương mại.

Apple đã hợp tác chặt chẽ với LG để phát triển một tấm nền OLED có thể gập lại được thiết kế cho máy tính bảng và máy tính xách tay, theo một báo cáo từ The Wall Street Journal. Cũng có tin đồn rằng, LG được cho là sẽ cung cấp tấm nền cho cả các mẫu iPadMacBook có thể gập lại sắp ra mắt của Apple.

Dự đoán dòng điện thoại iPhone gập lại có thể ra mặt vào năm 2025

Apple đã được đồn đại là đang làm việc trên một chiếc iPhone có thể gập lại trong nhiều năm và có vẻ như công nghệ này cuối cùng đã sẵn sàng. Tất cả chúng ta đều nhớ khi chúng ta mơ về chiếc iPhone có thể gập lại đầu tiên được phát hành vào đầu năm 2023, nhưng có vẻ như điều đó có thể trễ hơn chúng ta nghĩ một chút.

Dự đoán dòng điện thoại iPhone gập lại có thể ra mặt vào năm 2025

Khái niệm iPhone có thể gập lại này do @technizoconcept và LetsGoDigital thực hiện từ năm 2021

Giá giảm cực SỐC! Click ngay sở hữu iPhone liền tay

Năm 2025 rõ ràng là kịch bản tốt nhất để một trong những sản phẩm này trở thành hiện thực, điều đó có nghĩa là chúng ta có thể phải đợi đến năm 2025 để chiêm ngưỡng iPad có thể gập lại.

Bạn cảm thấy sao về những thông tin hữu ích này? Hãy bình luận ngay bên dưới cho Hnam biết nhé và đừng quên nhấn nút theo dõi trang tin tức của HnamMobile để cập nhập nhanh chóng những tin tức nóng hổi, thú vị về công nghệ.

HnamMobile

Theo Phonearena

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Apple được cho là sẽ hợp tác với LG sản xuất iPad/iPhone có thể gập lại đầu tiên vào năm 2025
Fanpage
607 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ