Apple gửi khảo sát người dùng về thói quen ăn uống để chuẩn bị cho tính năng đo đường huyết

3 tháng trước
912 lượt view
Minh Hiếu

Theo 9to5mac, Apple mới đây đã gửi một cuộc khảo sát chi tiết tới người dùng Apple Watch về cách họ theo dõi sức khỏe bằng Apple Watch. Thông qua đó đề cập đến tính năng theo dõi đường huyết trên phiên bản tiếp theo.

hnammobile - Apple gửi khảo sát người dùng về thói quen ăn uống để chuẩn bị cho tính năng đo đường huyết - 1

Apple Watch S7 hỗ trợ theo dõi đường huyết

Theo chia sẻ bởi trang công nghệ 9to5mac, trong một báo cáo từ cuộc khảo sát của Apple. Công ty đã hỏi người dùng về các thói quen ăn uống, thuốc men và lượng đường tiêu thụ hằng ngày. Ảnh chụp màn hình cuộc khảo sát của Apple đã được một độc giả người Brazil chia sẻ. Apple đã gửi email cho người dùng này vào tuần trước, trong email Apple muốn thu thập ý kiến phản hồi về trải nghiệm của người dùng khi sử dụng Apple Watch. Apple cũng muốn biết người dùng đã và đang sử dụng tính năng theo dõi sức khỏe nào mà Apple Watch đang hỗ trợ.

Minh họa tính năng đo đường huyết trên Apple Watch S7 ra mắt thời gian sắp tới

Sau những câu hỏi, Apple cũng hỏi người dùng có sử dụng thêm các ứng dụng bên thứ 3 nào để quản lý dữ liệu sức khỏe của mình hay không. Trong câu hỏi này cũng đề cập đến thói quen ăn uống, lượng đường tiêu thụ hằng ngày. Rõ ràng, Apple đang có những bước chuẩn bị, tìm hiểu thị trường, nhu cầu người dùng để hiểu họ hơn từ đó đưa ra những tính năng phù hợp. Tin đồn về việc Apple Watch S6 kế nhiệm tức Apple Watch S7 thế hệ tiếp theo hỗ trợ thêm khả năng theo dõi đường huyết giờ đây đã mấp mé được xác thực thông qua bài khảo sát của Apple.

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức mới nhất về công nghệ bạn nhé.

HnamMobile

Theo: 9to5mac

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Apple gửi khảo sát người dùng về thói quen ăn uống để chuẩn bị cho tính năng đo đường huyết
Fanpage
912 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ