Apple hiện có thể sửa chữa Face ID trên iPhone X mà không cần thay thế toàn bộ thiết bị

3 tháng trước
740 lượt view
Thiện Phúc

Đầu năm, Apple đã giới thiệu các công cụ giúp kỹ thuật viên của hãng sửa chữa được cụm Face ID mà không cần phải thay thế thêm các bộ phận hay toàn bộ iPhone. Tuy nhiên, công cụ này chỉ có sẵn cho iPhone XS trở lên. Thế nhưng, mới đây hãng đã mở rộng sửa chữa bộ phận này dành cho iPhone X.

Apple hiện có thể sửa chữa Face ID trên iPhone X mà không cần thay thế toàn bộ thiết bị

Cụ thể, trong một bản ghi nhớ nội bộ gửi đến Apple Stores và các nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền. Cupertino xác nhận rằng hãng hiện cung cấp các công cụ để sửa chữa Face ID trên iPhone X mà không cần phải thay thế toàn bộ điện thoại.

Sở hữu iPhone giá hấp dẫn. Click ngay! 

Trước đây, nếu Face ID gặp lỗi, Apple sẽ thay thế điện thoại bằng một chiếc mới vì không có cách nào để khắc phục chỉ riêng module Face ID. Điều này xảy ra có thể do yếu tố bảo mật. Bằng cách nào đó, hãng đã phát triển một phương pháp để thay thế một cách an toàn chỉ mỗi cụm Face ID.

Apple hiện có thể sửa chữa Face ID trên iPhone X mà không cần thay thế toàn bộ thiết bị

Apple đem đến khả năng sửa chữa Face ID linh hoạt hơn dành cho iPhone X

Năm ngoái, hãng cũng cung cấp các phương pháp mới cho kỹ thuật viên giúp họ có thể sửa mặt kính sau iPhone mà không cần phải thay thế toàn bộ thiết bị.

Việc cung cấp các công cụ sửa chữa sẽ mang lại lợi ích cho cả Apple và khách hàng. Trong quan điểm sửa chữa, cung cấp sửa chữa một phần thay vì toàn bộ sẽ ít lãng phí hơn. Đồng thời, chi phí sửa chữa bộ phận cũng thấp hơn dành cho khách hàng cũng như được thực hiện nhanh chóng hơn. 

Đón đọc những Tin Tức mới nhất về công nghệ tại HnamMobile nhé!

HnamMobile

Theo 9to5mac

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Apple hiện có thể sửa chữa Face ID trên iPhone X mà không cần thay thế toàn bộ thiết bị
Fanpage
740 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ