Hiện tại đã có thể trải nghiệm đầy đủ hơn tiện ích từ mạng 5G mà iPad Pro M1 mang lại

3 tháng trước
689 lượt view
Minh Hiếu

Sau khi ra mắt, Apple dần dần nâng cấp những trải nghiệm nhỏ góp phần chăm chút cho iPad Pro M1 và làm hài lòng hơn khách hàng của họ. Mới đây, một vài thông báo liên quan đến việc sử dụng 5G của người dùng đã được Apple thông báo thông qua tài liệu hỗ trợ. 

hnammobile - Apple hỗ trợ người dùng download bản cập nhật phần mềm thông qua kết nối 5G - 1

Kết nối 5G là một trong những nâng cấp đáng giá của iPad Pro M1 2021. Cùng với đó, Apple cũng mang đến một loạt những nâng cấp tương thích với công nghệ này để người dùng có thể trải nghiệm. Thông tin chi tiết được Apple mô tả trong một tài liệu hướng dẫn sử dụng trên trang web chính thức của công ty. 

“Chúng tôi hỗ trợ gọi FaceTime chất lượng cao hơn, độ phân giải cao trên Apple TV 4K, và cả những nâng cấp dành cho Apple Music cũng như phát hành bản cập nhật iPadOS qua mạng di động 5G. Cài đặt này cũng cho phép các ứng dụng của bên thứ ba sử dụng nhiều dữ liệu di động hơn để góp phần nâng cao trải nghiệm người dùng. Đây là tùy chọn cài đặt mặc định cho các gói dữ liệu không giới hạn, tùy thuộc vào nhà mạng người dùng có thể sử dụng gói data cho phù hợp.“

hnammobile - Apple hỗ trợ người dùng download bản cập nhật phần mềm thông qua kết nối 5G - 2

iPad Pro M1 2021 là mẫu tablet 5G được người dùng ưa chuộng

Như vậy, theo Apple người dùng đã có thể sử dụng iPad Pro 5G M1 để cập nhật phần mềm kèm theo cài đặt sử dụng dữ liệu di động nhiều hay ít.Tất nhiên, việc cá nhân hóa bao gồm hạn chế dữ liệu di động, giảm mức sử dụng bằng cách tắt cập nhật phần mềm và hạn chế dữ liệu nền. Ngoài iPad Pro M1 5G, iPhone 12 Pro Max nằm trong danh sách những thiết bị hỗ trợ 5G của Apple, nó sẽ bao gồm với 3 chế độ: 

  • 5G: Mạng 5G của nhà cung cấp dịch vụ của bạn khả dụng và iPad của bạn có thể kết nối Internet qua mạng đó. Không có sẵn trong tất cả khu vực.

  • 5G+: Hiện có phiên bản tần số cao hơn của nhà cung cấp dịch vụ 5G hoặc iPad của bạn có kết nối đang hoạt động qua mạng đó. Không có sẵn trong tất cả các lĩnh vực.

  • 5G UW: Hiện có phiên bản tần số cao hơn của nhà cung cấp dịch vụ 5G hoặc iPad của bạn có kết nối đang hoạt động qua mạng đó.

Đối với iPad Pro M1 5G nó cũng đi kèm với 3 chế độ 

  • Tự động 5G: Bật chế độ Dữ liệu thông minh. Khi tốc độ 5G không mang lại trải nghiệm tốt hơn đáng kể, iPad của bạn sẽ tự động chuyển sang LTE, giúp tiết kiệm pin.

  • 5G Bật:  Luôn sử dụng mạng 5G khi có sẵn. Điều này có thể làm giảm tuổi thọ pin.

  • LTE:  Chỉ sử dụng mạng LTE, ngay cả khi 5G khả dụng.

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức mới nhất về công nghệ bạn nhé.

HnamMobile

Theo: 9to5mac

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Hiện tại đã có thể trải nghiệm đầy đủ hơn tiện ích từ mạng 5G mà iPad Pro M1 mang lại
Fanpage
689 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ