Apple hướng dẫn người dùng cách sử dụng cử chỉ tay điều khiển Apple Watch

3 tháng trước
860 lượt view
Minh Hiếu

Sử dụng cử chỉ tay để điều khiển nhanh các tác vụ là tính năng mới được Apple giới thiệu khi ra mắt phiên bản WatchOS mới. Cho đến tận thời điểm hiện tại công ty mới chia sẻ video hướng dẫn cách sử dụng tính năng này.

Apple hướng dẫn người dùng cách sử dụng cử chỉ tay điều khiển Apple Watch

Nhận ưu đãi cực lớn khi sở hữu Apple Watch Series 7 tại đây 

Theo Apple, việc sử dụng Apple Watch kết hợp màn hình cảm ứng khá dễ dàng với nhiều người. Tuy nhiên để hỗ trợ người dùng trong nhiều trường hợp khác nhau, tính năng điều khiển Apple Watch bằng cử chỉ đã được Apple phát hành và hướng tới những người dùng gặp khó khăn trong việc sử dụng đồng hồ. Theo Apple, tính năng mới của họ tương thích với cả  Apple Watch SEApple Watch S6 trở về sau. Tất nhiên, điều kiện tiên quyết là các thiết bị phải được cài đặt ioS 8.

Video hướng dẫn điều khiển iPhone iPad bằng cử chỉ Apple Watch của Apple

Đối với các thiết bị thỏa điều kiện cài đặt tính năng điều khiển Apple Watch bằng cử chỉ, người dùng có thể sử dụng để cài đặt cũng như thay đổi độ tương phản, tùy chỉnh menu thậm chỉ là hiển thị các thao tác hành động phức tạp như kích hoạt Assistive Touch. sử dụng nút crown… Một vài cử chỉ điển hình được Apple hỗ trợ bao gồm nắm chặt ngón tay. 

Để bật tính năng điều khiển Apple Watch bằng cử chỉ, bạn chỉ cần truy cập vào: Settings > Trợ năng sau đó kích hoạt tính năng điều khiển bằng cử chỉ.

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức thủ thuật và đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ bạn nhé. 

HnamMobile

Theo Phonearena

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Apple hướng dẫn người dùng cách sử dụng cử chỉ tay điều khiển Apple Watch
Fanpage
860 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ