Ngày Hội

Apple iPhone 8 có thể vừa nghe nhạc, vừa sạc pin tiện lợi

Phiên bản  apple iPhone 8 thế hệ tiếp theo nhân dịp kỷ niệm 10 năm được cho rằng sẽ sở hữu một thiết kế mới mẻ với tấm kính ở mặt trước và sau, và một khung giữa bằng thép không rỉ.

 Bên cạnh đó máy sẽ không có nút Home vật lý ở mặt trước thay vào đó, máy quét vân tay Touch ID sẽ được nhúng bên dưới màn hình hiển thị.

Nguồn tin về việc Apple trang bị tính năng sạc không dây cho iphone 8

iphone 8 cuoi cung da vua co the nghe nhac, vua sac pin hinh anh 1

Apple iphone 8 sẽ bao gồm các tính năng mới bổ sung, như camera phía sau ống kính kép, máy ảnh 3D mặt trước để nhận diện khuôn mặt và quét 3D. Điều đặc biệt là, tính năng mới đến với iPhone 8 sẽ giải quyết “khiếu nại” lớn nhất của người dùng trên bộ đôi điện thoại iphone 7 và iPhone 7 Plus năm ngoái, đó là sự thiếu hụt của jack cắm tai nghe.

Xem thêm: Apple iPhone 8 đắt thêm 22 đô-la với màn hình OLED 3D Touch

Màn hình OLED 3D Touch khiến iPhone 8 đắt thêm 22 đô-la ảnh 1

Việc hãng Apple loại bỏ jack cắm tai nghe 3,5 mm trên mô hình điện thoại iPhone 7 và iPhone 7 Plus đã khiến nhiều người dung thất vọng. Thay vào đó, hãng Apple hỗ trợ một bộ sạc Lightning 3.5mm cho mỗi chiếc iPhone 7 và apple iphone 7 Plus, cho phép người dùng kết nối tai nghe di động.

Tuy nhiên, nó vẫn là thiếu sót bởi người dùng vẫn không thể vừa sạc vừa nghe nhạc cùng một lúc.

Hình ảnh có liên quan

Xem thêm: Người dùng muốn sở hữu siêu phẩm iphone 8 của hãng Apple

Đối với năm 2007, hãng di động Apple cuối cùng sẽ đưa ra một giải pháp thực sự cho vấn đề này. Mặc dù mẫu apple iPhone 8 vẫn sẽ không có jack cắm tai nghe 3,5 mm và người dùng vẫn cần một bộ chuyển đổi nếu bạn muốn kết nối tai nghe 3,5 mm với iPhone.

Giải pháp cho vấn đề này rất đơn giản, đó là iPhone thế hệ tiếp theo của hãng Apple cuối cùng sẽ hỗ trợ sạc không dây. Giống như điện thoại Samsung Galaxy S8 hay các dòng chạy hệ Android khác đã được phát hành trong vài năm qua, iPhone thế hệ tiếp theo của Apple sẽ hỗ trợ sạc không dây.

Mặc dù chưa có thông tin nào xác nhận chính thức, nhưng có rất nhiều nguồn tin rò rỉ đã cho thấy điều này.

Theo Dân Việt

0 thảo luận về bài viết Apple iPhone 8 có thể vừa nghe nhạc, vừa sạc pin tiện lợi

Tối thiểu mười chữ - Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu