Apple iPhone SE 3 được định giá thấp hơn so với thế hệ tiền nhiệm

3 tháng trước
816 lượt view
Thoại My

Tin vui cho người dùng yêu thích dòng điện thoại iPhone SE của Apple khi các báo cáo mới nhất tiết lộ rằng iPhone SE 3 sẽ sớm được "nhà táo" ra mắt trong năm nay với mức giá thấp hơn thế hệ tiền nhiệm.

Apple iPhone SE 3 được định giá thấp hơn so với thế hệ tiền nhiệm

Theo đó, nhiều nguồn tin đồng loạt dự đoán rằng nhà sản xuất đến từ Mỹ sẽ giữ nguyên ngôn ngữ thiết kế khung viền bo cong mềm mại cùng thiết lập camera đơn trên iPhone SE 3. Kèm theo đó, người dùng lựa chọn sản phẩm sẽ nhận được những cải tiến đáng kể về phần cứng từ dung lượng pin, vi xử lý cho đến chất lượng ống kính cũng như màn hình. 

Apple iPhone SE 3 được định giá thấp hơn so với thế hệ tiền nhiệm

Tổng thể thiết kế được cho sẽ xuất hiện trên Apple iPhone SE 3

Sở hữu iPhone SE 2020 với giá cực ƯU ĐÃI tại đây

Hơn thế nữa, khả năng cao iPhone SE 3 cũng được giới thiệu với mức giá khởi điểm thấp hơn nhằm mục tiêu hướng đến thị trường tầm trung, nơi mà các thiết bị Android đang chiếm ưu thế. Cụ thể, nhà phân tích John Donovan cho rằng chiếc điện thoại sắp tới của Apple sẽ lên kệ với giá bán vào khoảng 300 USD, thấp hơn khoảng 100 USD so với iPhone SE 2 tiền nhiệm được ra mắt vào năm 2020.

Apple iPhone SE 3 được định giá thấp hơn so với thế hệ tiền nhiệm

iPhone SE 3 - chiếc điện thoại mạnh mẽ nhất trong phân khúc với A15 Bionic

Tuy vậy, chúng ta có quyền hi vọng sự xuất hiện của một ngôn ngữ thiết kế hoàn toàn mới trên iPhone SE 3 đi kèm kết nối 5G cùng hiệu suất tổng thể được cải thiện với điểm nhấn từ vi xử lý Apple A15 Bionic mạnh mẽ và hơn thế nữa.

Bạn đánh giá như thế nào về iPhone SE thế hệ thứ 3 sắp tới? Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhanh chóng cập nhật những diễn biến mới nhất của "dòng chảy" công nghệ.

HnamMobile

theo gizmochina

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Apple iPhone SE 3 được định giá thấp hơn so với thế hệ tiền nhiệm
Fanpage
816 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ