Apple khuyên người dùng không nên sử dụng AirTag để theo dõi trẻ nhỏ hoặc thú nuôi

3 tháng trước
728 lượt view
Minh Hiếu

Sau sự kiện ra mắt AirTags vào tuần này, Phó giám đốc mảng tiếp thị mảng iPhone của Apple đã thông báo với giới truyền thông và tiết lộ một vài thông tin về cách sử dụng AirTags đúng nhất.

Apple khuyên không nên sử dụng AirTags để theo dõi trẻ em và thú nuôi

Theo Drance, phó giám đốc mảng tiếp thị iPhone của Apple, công ty muốn tạo ra một sản phẩm nhỏ gọn có thể dùng để theo dõi thiết bị khác. Thứ mà chưa công ty nào từng làm trước đây. Tuy nhiên, để hạn chế việc sử dụng AirTags vào mục đích không mong muốn, Apple đã mã hóa AirTags để các hãng bên thứ 3 không thể ăn cắp thông tin vị trí của thiết bị gắn AirTags. Trong cuộc thảo luận với giới truyền thông, Apple cũng tiết lộ hệ sinh thái ứng dụng Find My của Apple đã lưu trữ hơn một tỷ thiết bị đảm bảo dữ liệu vị trí an toàn hơn.

Đầu tháng 3, Apple đã giới thiệu một tính năng an toàn trong ứng dụng Find My trên iOS 14.5. Tính năng này cho phép hiển thị thông báo trên iPhone khi phát hiện một thiết bị theo dõi AirTags không xác định. Tính năng rất hữu ích trong việc hạn chế người dùng sử dụng AirTags để theo dõi họ. Giám đốc tiếp thị của Apple cũng khuyên người dùng không nên sử dụng AirTags để theo dõi trẻ em hay vật nuôi. Nếu muốn theo dõi trẻ nhỏ, người dùng có thể sử dụng Thiết lập gia đình trên Apple Watch. AirTags sẽ lên kệ chính thức vào ngày hôm này 23/4 với giá 29USD đơn hàng đầu tiên sẽ tới tay người dùng vào ngày 30/4.

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức mới nhất về công nghệ bạn nhé.

HnamMobile

Theo: Macrumors

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Apple khuyên người dùng không nên sử dụng AirTag để theo dõi trẻ nhỏ hoặc thú nuôi
Fanpage
728 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ