Apple sẽ kích hoạt 5G cho cả 2 sim iPhone trong bản cập nhật iOS vào cuối năm nay

3 tháng trước
9.201 lượt view
Mod

Kể từ phiên bản iPhone XS Apple trang bị thêm một sim kỹ thuật số cho iPhone mà người ta thường hay nhắc đến với cái tên ESIM. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng 2 sim cùng lúc trên một chiếc iPhone. 

hnammobile - Apple sẽ kích hoạt 5G cho cả 2 sim iPhone trong bản cập nhật iOS vào cuối năm nay - 1

iPhone XS trở đi hỗ trợ Esim cho phép kết nối 2 mạng cùng lúc

Mới đây, Macrumors vừa chia sẻ các thông tin cho thấy Apple có thể sẽ cập nhật tính năng cho phép người dùng kích hoạt 5G ở chế độ 2 sim cho iPhone. Đây là tính năng hữu ích cho người dùng trong nhiều trường hợp sử dụng sim truy cập data riêng hoặc khi đi du lịch nước ngoài... Trong tài liệu xác nhận của Apple có đoạn:

"Does 5G work with Dual SIM?

When using two lines in Dual SIM mode, 5G data isn't supported on either line and will fall back to 4G LTE. If customers are using eSIM only and are on a 5G supported carrier and service plan, they'll have 5G access."

Điều này có nghĩa là Apple hiện chưa hỗ trợ sim kép hoạt động với kết nối 5G ở thời điểm hiện tại. 

hnammobile - Apple sẽ kích hoạt 5G cho cả 2 sim iPhone trong bản cập nhật iOS vào cuối năm nay - 2

iPhone 12 Pro vừa ra mắt thời gian gần đây

Tuy nhiên, một thông tin nội bộ rò rỉ từ nhà mạng Verizon cho thấy Apple đang có kế hoạch hỗ trợ kết nối 5G khi iPhone hoạt động ở chế độ 2 sim. Phát hành trong một bản cập nhật phần mềm được phát hành vào cuối năm nay. Đây là một thông tin hữu ích cho người dùng iPhone 12. Họ có thể sử dụng iPhone để truy cập 2 mạng 5G cùng lúc. Hiện tại, những chiếc iPhone 12iPhone 12 Pro đầu tiên đã đến tay người dùng iPhone 12 Pro Max cùng với iPhone 12 Mini sẽ lên kệ muộn hơn vào 6 tháng 11. Cùng chờ xem nhé. 

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật, đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ.

HnamMobile

Nguồn: Macrumors

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Apple sẽ kích hoạt 5G cho cả 2 sim iPhone trong bản cập nhật iOS vào cuối năm nay
Fanpage
9201 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ