Apple mua lại công ty trí tuệ nhân tạo Vilynx để cải thiện Siri AI

3 tháng trước
1.606 lượt view
Mod

Một báo cáo gần đây được chia sẻ bởi Boomberg cho thấy Apple đã mua lại các công ty trí tuệ nhân tạo nhằm mục đích cải thiện giọng nói cho trợ lý ảo Siri của mình. 

hnammobile - Apple mua lại công ty trí tuệ nhân tạo Vilynx để cải thiện Siri AI - 1

Công ty được mua lại mang tên Vilynx, được xem là một đối thủ mạnh cạnh tranh với các ông lớn như Netflix, và các công ty truyền thông khác. Vilynx trước khi bị mua lại đã tạo được một nền tảng dữ liệu lớn mạnh bao gồm các công cụ phân loại video dựa trên nền tảng tìm kiếm được công ty phát triển, nó cung cấp các siêu dữ liệu cho video, văn bản và cả hình ảnh. Sau khi xử lý trả về các data AI mà các thiết bị thông minh có thể liên kết để sử dụng một cách dễ dàng. 

hnammobile - Apple mua lại công ty trí tuệ nhân tạo Vilynx để cải thiện Siri AI - 2

HomePod được trang bị AI tương tác với smartphone

Để mua lại Vilynx Apple đã chi trả hơn 50 triệu USD với tham tham vọng tích hợp giúp Siri thông minh hơn. Hiện tại, trợ lý ảo đang có nhiều công dụng hữu ích trong việc hỗ trợ tương tác giữa người dùng và cá thiết bị một cách dễ dàng. Không những được trang bị cho iPhone, iPad, Siri cũng được tích hợp cho HomePod và nhiều hệ sinh thái khác của công ty. Về phía Vilynx, toàn bộ các kỹ sư của họ đang được Apple thuê lại nhằm mục đích tiếp tục nghiên cứu và phát triển AI chính ở khu vực Châu Âu. Chúng ta cùng chờ đón sự thay đổi bứt phá của Apple trong thời gian tới. 

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật, đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ.

HnamMobile

Theo: Macrumors

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Apple mua lại công ty trí tuệ nhân tạo Vilynx để cải thiện Siri AI
Fanpage
1606 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ