Apple ngừng bán phụ kiện bên thứ 3 dọn đường cho AirPods Studio ra mắt

3 tháng trước
1.509 lượt view
Mod

Để “lót đường” cho các sản phẩm “nhà làm” sau khi ra mắt, Apple đã âm thầm chấm dứt hợp đồng với các hãng sản xuất phụ kiện âm thanh bên thứ 3. 

hnammobile - Apple ngừng bán phụ kiện bên thứ 3 dọn đường cho AirPods Studio ra mắt - 1

Minh họa HomePod Mini và AirPods Studio

Mới đây, trước thềm sự kiện ra mắt sản phẩm của Apple vào ngày 13 tháng 10. Nhiều thông tin chia sẻ cho thấy tại các cửa hàng của Apple, đã bắt đầu vắng bóng các phụ kiện âm thanh của hãng thứ 3. Cho thấy, hãng đang âm thầm dọn đường cho các sản phẩm nhà làm. Dự đoán chính là 2 sản phẩm Home Pods Mini và AirPods Studio. Trong đó AirPods Studio được cho là sản phẩm thay thế hoàn hảo cho AirPods và AirPods Pro. Thông tin được chia sẻ bởi PhoneArena cho thấy, hôm nay Apple cũng bắt tay vào công cuộc dọn vệ sinh các cửa hàng, loại bỏ các sản phẩm phụ kiện âm thanh đến từ Logitech, Bose hay Sonos khỏi kệ trưng bày. 

hnammobile - Apple ngừng bán phụ kiện bên thứ 3 dọn đường cho AirPods Studio ra mắt - 2

Homepod 2 và HomePod mini có thể được công bố tại sự kiện Apple Speed vào ngày 13 tháng 10

Các trang web bán hàng trực tuyến của Apple cũng dần xóa bỏ hiển thị các sản phẩm phụ kiện âm thanh bên thứ 3. Động thái này đã hé lộ apple sẽ ra mắt một số thiết bị âm thanh trong sự kiện ra mắt sản phẩm Apple Speed diễn ra vào ngày 13 tháng 10 tới đây. Dự đoán, 2 sản phẩm phụ kiện âm thanh được Apple công bố chính là Tai nghe Bluetooth AirPods Studio với thiết kế chụp lớn ôm trọn vành tai bên trong. Hứa hẹn đem lại khả năng chống ồn chủ động vượt trội. Sản phẩm thứ 2 chính là HomePod 2 hoặc Home Pod mini, tích hợp kèm trợ lý ảo Siri và công nghệ AI thông minh.

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật, đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ.

HnamMobile

Theo Phonearena

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Apple ngừng bán phụ kiện bên thứ 3 dọn đường cho AirPods Studio ra mắt
Fanpage
1509 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ