Apple ngừng phát hành các mẫu vỏ gốm cao cấp trên Apple Watch Series 6

3 tháng trước
2.278 lượt view
Mod

Hôm nay, Apple đã chính thức ra mắt Apple Watch Series 6 với sự vắng bóng của các mẫu thiết kế vỏ gốm cao cấp như phiên bản ra mắt hồi năm ngoái. 

Apple Watch S6 phiên bản màu trắng

Các vật liệu Apple sử dụng trên Apple Watch năm nay bao gồm nhôm, thép không gỉ, Titan và vật liệu tái chế. Tuy nhiên, sẽ không có phiên bản gốm cao cấp nào ra mắt như Apple Watch Series 5 hồi năm ngoái. Ngoài chất liệu, Apple cũng mang đến nhiều tùy chọn màu sắc khác nhau bao gồm: Bạc, Vàng, xám không gian, xanh lam và Product Red mới. Các mẫu Apple Watch S6 sử dụng chất liệu thép không gỉ có màu xám bạc và vàng có giá rẻ hơn trong khi các mẫu sử dụng chất liệu Titan có giá đắt nhất. Giá khởi điểm của mẫu Titan này lên tới 799 USD cho phiên bản 40mm, chưa kể dây đeo trang bị cho mẫu này là loại rẻ nhất. 

Apple Watch S5 bản gốm sang trọng và bóng bẩy bị khai tử trên Series 6

Các mẫu Apple Watch Series 6 sử dụng chất liệu nhôm thông dụng có giá bắt đầu từ 399 USD và các mẫu sử dụng thép không gỉ có giá khởi điểm từ 699 USD. Sự đa dạng về chất liệu và mẫu mã dây đeo Apple Watch S6 đang giúp công ty mang về một lượng lớn khách hàng nhờ thích sự trẻ trung cá tính và tùy biến cao. Nhưng lại khó khăn trong khâu quản lý và phân phối sản phẩm ở các thị trường. Theo bạn Apple Watch S6 sẽ ra mắt ở Việt Nam với mức giá bao nhiêu?

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật và đánh giá mới nhất về công nghệ bạn nhé.

Mua Apple Watch S6

HnamMobile.

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Apple ngừng phát hành các mẫu vỏ gốm cao cấp trên Apple Watch Series 6
Fanpage
2278 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ