Apple Pay chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin

3 tháng trước
791 lượt view
Hồng Thi

Ví tiền điện tử Bitcoin là BitPay Prepaid Mastercard của người dùng ở Mỹ hiện có thể thêm vào Apple Wallet và Apple Pay. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể sử dụng Bitcoin để tiêu dùng trực tuyến trong cửa hàng, trong ứng dụng.

Ví BitPay không chỉ hỗ trợ Bitcoin mà còn hỗ trợ tiền điện tử Ether và Bitcoin Cash... cũng như các đồng tiền như USD Coin, Gemini Dollar, Paxos Standard và Binance USD.

Để thêm thẻ BitPay của bạn vào Apple Wallet, bạn cần có ứng dụng BitPay phiên bản mới nhất. 

BitPay có kế hoạch bổ sung hỗ trợ cho Google Pay và Samsung Pay vào cuối tháng 3. "Chúng tôi có hàng nghìn khách hàng sử dụng ứng dụng Ví BitPay sử dụng Thẻ BitPay", Giám đốc điều hành BitPay Stephen Pair cho biết. "Việc thêm Apple Pay và sắp có Google và Samsung Pay giúp việc sử dụng Thẻ BitPay ở nhiều nơi trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn."

Việc bổ sung chi tiêu tiền điện tử cho Apple Pay cho thấy Apple nên ra mắt sàn giao dịch tiền điện tử của riêng mình. Vì Apple Wallet được hàng triệu người sử dụng, nó có thể tạo ra hơn 40 tỷ đô la bằng cách chuyển sang tiền điện tử, báo cáo của RBC Capital Markets thống kê.

Apple bổ sung thêm Bitcoin cũng ngay sau khi CEO Tesla Elon Musk bày tỏ sự quan tâm đến tiền điện tử Dogecoin. Tesla cho biết họ sẽ sớm chấp nhận bitcoin để thanh toán cho ô tô điện của mình. 

HnamMobile

Theo Cnet

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Apple Pay chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin
Fanpage
791 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ