Apple Pencil 3 lộ diện trước thời điểm ra mắt tại Apple Event ngày 20/4 

3 tháng trước
1.020 lượt view
Minh Hiếu

Mới đây, một video trên tay Apple Pencil 3 vừa được Macrumors đăng tải dẫn lời @ileakeer chia sẻ trên Twitter cho thấy hình dạng bút cảm ứng thế hệ thứ 3 của Apple với một số thay đổi nhỏ về thiết kế bên ngoài.

Apple Pencil 3 lộ diện trên tay người dùng

Apple dự kiến trình làng iPad Pro 12.9 inch mới đi kèm bút Apple Pencil thế hệ thứ 3 tại sự kiện Apple Spring Loaded vào ngày 20/4 tới đây. Trước thời điểm này một leaker đã chia sẻ đoạn video ngắn về chiếc bút cảm ứng đang rất được mong đợi này. Đoạn video ngắn gọn từ tài khoản Twitter @ileakeer, cho thấy chiếc Apple Pencil‌ với bề mặt bóng bẩy giống như thế hệ đầu tiên, nhưng có thêm một cạnh phẳng hỗ trợ sạc từ tính được thêm vào trên phiên bản thế hệ thứ hai. Các hình ảnh thiết kế bị rò rỉ trước đây cho thấy Apple đang quay trở lại thiết kế hoàn thiện bóng bẩy cho ‌Apple Pencil‌ tương tự như phiên bản đầu tiên.

Theo Macrumors, chưa rõ Apple sẽ mang tới những nâng cấp đáng kể nào cho Apple Pencil thế hệ 3 tuy nhiên dựa theo các báo cáo từ Uncle Pan Pan, Apple dường như tập trung vào các tính năng trang bị bên trong thay vì thay đổi thiết kế bên ngoài. Chiếc bút thông minh này sẽ được Apple trình làng vào sự kiện Spring Loaded ngày 20/4 cùng với iPad Pro, AirTags và Apple TV cùng chờ xem nhé.

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức mới nhất về công nghệ bạn nhé.

HnamMobile

Theo Macrumors

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Apple Pencil 3 lộ diện trước thời điểm ra mắt tại Apple Event ngày 20/4 
Fanpage
1020 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ